Vietnam Expo- Hội chợ hàng Việt Nam tại Myanmar 2019:

Viet Nam Expo 2019 diễn ra từ ngày 19/12 – 21/12. Đây là buổi hội chợ hàng tiêu dùng Việt Nam tại Myanmar 2019. Đây là một Hội chợ mang tính thường niên được tổ chức quy mô tại đất nước xứ chùa vàng này. Năm nay, với sự quy tụ của các ngành hàng đa dạng Việt Nam, hội chợ diễn ra tại tòa nhà Tatmadaw Hall, Yangon. Hội chợ hứa hẹn nhiều nhãn hàng mới đại diện cho Việt Nam hướng đến nước bạn.

Các thương nghiệp tham dự Vietnam Expo – đa dạng và chất lượng:

Các thương nghiệp đã sốt sắng chuẩn bị cho gian hàng của mình tại hội chợ. Trong số đó, đại diện quen thuộc cho ngành tóc Việt cũng góp mặt – Công ty Dụng cụ Tóc Việt – Hàn (VIKO), mang đến thương hiệu kéo cao cấp LS, một nhãn hàng mới được ra mắt vào năm 2019 – cái tên được trông chờ như một bước đột phá của ngành công nghiệp Tóc tại Việt Nam.

Ngành tóc Việt hướng đến nước bạn – chuyên nghiệp và đẳng cấp tại Vietnam Expo 2019:

Ra đời năm 2009, Công ty Dụng cụ Tóc Việt – Hàn (VIKO) đã trải qua nhiều sóng gió của hơn 10 năm và đã trở thành cái tên thân thuộc đối với tất cả các nhà tạo mẫu tóc/thợ làm tóc tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm của mình, cộng hưởng với kỹ thuật điêu luyện của tay nghề những người thợ đã được trui rèn tại Hàn và Nhật, những chiếc kéo được mài dũa và tinh chế cẩn thận. Với dòng thép Nhật được nhập trực tiếp từ xứ hoa anh đào, chất lượng của những chiếc kéo LS là một điểm mạnh ưu thế của thương hiệu này.

Đến nay, công ty VIKO đã cải thiện sản xuất với công xưởng hơn 400m2 và nâng cấp nhập khẩu những loại cơ khí đặc thù, tăng năng suất và chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, với hơn 120 công đoạn khắt khe, việc kiểm duyệt liên tục của các đốc công giàu kinh nghiệm đã khiến sản phẩm của công ty được hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, việc cập nhật những xu hướng và kiến thức mới vào sản xuất, sự trao đổi không ngừng với các chuyên gia Hàn và Nhật, sản phẩm của công ty VIKO đang ngày càng trở thành vật thiết yếu và nhu cầu lớn trong ngành tóc Việt.

Khát vọng của thương hiệu Việt – tầm vóc Quốc tế:

Với nỗ lực không ngừng của mình, công ty VIKO – dòng kéo cao cấp LS, biểu trưng cho cánh chim lạc Việt, mang theo mình ước vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm năm châu và tự tin đứng ngang hàng với các cường quốc khắp nơi, chứng minh cho khả năng của người Việt và chất lượng Việt. Tại hội chợ tại Myanmar năm nay, công ty VIKO hy vọng sẽ tìm được những nhà phân phối và cộng sự phù hợp tại nước bạn để góp phần mở rộng độ phủ của mình trên bản đồ Đông Nam Á.

Một số hình ảnh được cập nhật ban đầu:

Phía bên ngoài tòa nhà Tatmadaw Hall, Yangon, Myanmar
Sân khấu được trình bày cẩn thận và trang trọng
Gian hàng số 34 của đại diện ngành tóc Việt – công ty VIKO
Một tủ kính trưng bày kéo và các phụ kiện
Đại diện cho công ty đang kiểm tra từng sản phẩm trước giờ G
2 thành viên của công ty VIKO đã sẵn sàng chào đón các vị khách tham dự cùng tham khảo gian hàng
Một số loại kéo tiêu biểu của thương hiệu kéo cao cấp LS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.