Màu dầu là gì?:

màu dầu Setakolor

Màu dầu Setakolor là sản phẩm thế hệ mới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý không có mùi amoniac như trên các sản phẩm truyền thống thường gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của thợ tóc cũng như khách hàng. 

Từ 26 chai màu gốc khi kết hợp sẽ mở rộng ra hàng loạt biên dải màu từ cơ bản đến mới lạ, độc đáo để các nhà tạo mẫu tóc Việt có thể thỏa sức kết hợp và sáng tạo không giới hạn các màu sắc mới mà mình mong muốn.

thỏa sức sáng tạo cùng Setakolor

Ưu điểm nổi trội của màu dầu Setakolor:

Ưu điểm nổi trội của thế hệ màu nhuộm dầu Setakolor  là tích hợp keratin vì thế nhà tạo mẫu tóc không cần đến bước phủ bóng nhưng mái tóc của khách hàng vẫn sẽ sâu màu, tươi sáng, bền đẹp mà vẫn linh hoạt thay đổi màu nhuộm khác mà không phải bóc màu, không gây hư tổn cấu trúc tóc.

Ngoài những yếu tố về màu sắc bên ngoài thì yếu tố an toàn cho sức khỏe của người sử dụng cũng được đặc biệt chú trọng. 

Setakolor là dòng sản phẩm màu nhuộm không chứa thành phần amoniac nên hoàn toàn thân thiện với môi trường đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Thông thường, khi các Hairstylish muốn nâng tông màu tóc cho khách hàng thường cần dùng tới kem hoặc bột tẩy. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng màu dầu Setakolor, mái tóc của khách hàng sẽ được nâng tông theo ý muốn mà vẫn giữ nguyên ánh sắc nhờ những hạt màu chứa trong sản phẩm thuốc nhuộm Setakolor.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

  1. International Hair Artist Award 2019

    Tháng Mười Hai 9 @ 8:00 sáng - Tháng Mười Hai 10 @ 5:00 chiều