Gianfranco Cortesi – chuyên gia số 1 trong lĩnh vực màu nhuộm Ý:

Gianfranco Cortesi sinh ra và lớn lên tại Forli, Ý. Gianfranco được truyền cảm hứng cho sự say mê với nghề tóc từ mẹ của mình. Bà là một thợ tóc và là chủ một salon tại Ý. Khi Gianfranco được hỗ trợ thiết kế, tạo mẫu tóc cùng mẹ, niềm đam mê với ngành tóc của ông ngày càng lớn dần lên. Tuy nhiên, ông không đơn thuần muốn bằng lòng với việc nối nghiệp quản lý salon tóc của mẹ mình, ông độc lập theo đuổi con đường riêng của mình.

Gianfranco và sự đam mê với nghề tóc

Ông đi tới nhiều nước trên thế giới, từ Hoa Kỳ đến Brazil, Argentina, Colombia, Venezuela, ,Costa Rica,Mexico để học hỏi và đúc rút kinh nghiệm nhằm hướng tới việc dẫn đầu, trở thành số 1 trong lĩnh vực của mình.

Gianfranco là chuyên gia trong lĩnh vực màu nhuộm tại Ý

Ông là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực màu nhuộm tại Ý. Gianfranco dành nhiều thời gian và tâm huyết để nguyên cứu về màu nhuộm và thực hành ứng dụng trên các sản phẩm thuốc nhuộm và trên da đầu.

Ông dành nhiều thời gian nghiên cứu về màu nhuộm

Gianfranco cũng là người đồng hành và phát triển các dự án hợp tác, liên kết với các thương hiệu mỹ phẩm tên tuổi trên thế giới. Ông cũng đồng thời đứng lớp để truyền đạt các kinh nghiệm, kỹ năng, kỹ thuật chuyên môn của mình cho các nhà tạo mẫu tóc có niềm đam mê, yêu thích đối với việc theo đuổi, phát triển ngành tóc nói chung cũng như lĩnh vực màu nhuộm nói riêng.

Hàng ngàn ấn phẩm và đầu sách của Gianfranco đã được đón đọc và ủng hộ nhiệt tình từ các nhà tạo mẫu tóc của Ý cũng như trên thế giới. Hình tượng của ông đã tiếp lửa, trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận để các đồng nghiệp noi theo và học tập.

Được làm việc cùng chuyên gia  trong lĩnh vực màu nhuộm Gianfranco là mong ước của rất nhiều nhà tạo mẫu tóc Ý. 

Bên cạnh ông, luôn có một cô gái trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, đó là Marzia Bompieri.  Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã được chuyên gia để mắt và trở thành trợ lý của Gianfranco Cortesi.

Phù thủy màu nhuộm Marzia Bompieri:

Marzia Bompieri là cô gái trẻ đầy tài năng. Cô bắt đầu bước vào ngành tóc từ khi còn là một cô bé tuổi vị thành niên. Cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống trong nghề tóc khi thừa hưởng khả năng từ người bố là một thày giáo trong trường dạy nghề chuyên nghiệp và là chủ một salon tóc khởi nghiệp từ năm 1964.

Martiza là cô gái trẻ đầy tài năng

Marzia hợp tác làm việc cho thương hiệu mỹ phẩm tóc Vision cosmetic từ năm 2014 và cũng là thời điểm cô bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình.

Martiza hiện hợp tác làm việc với công ty mỹ phẩm Vision Cosmetic

Tại lễ ra mắt và giới thiệu thế hệ màu nhuộm dầu Setakolor sẽ có sự hiện diện của phù thủy màu nhuộm Marzia Bompieri – trợ lý của bậc thầy về màu nhuộm Gianfranco. Martiza sẽ chia sẻ kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình trong lĩnh vực màu nhuộm cũng như giới thiệu các ưu điểm nổi bật của thế hệ màu nhuộm dầu Setakolor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.