Lịch sử ra đời thương hiệu lược YS Park:

Thương hiệu lược YS Park được thành lập từ năm 1987 tại Tokyo bởi ông Young Soo Park – một nhà tạo mẫu tóc của Nhật Bản. Các sản phẩm của Y.S Park được nghiên cứu và chế tạo bởi chính những người thợ tóc và chủ yếu phục vụ cho thợ tóc.

lịch sử ra đời thương hiệu YS Park

Với sự chu toàn, tỉ mỉ cho mọi công đoạn nhằm gìn giữ những nguyên thủy cốt lõi. Giờ đây, những giá trị đó đã đưa YS Park trở thành sản phẩm lược cắt tóc đẳng cấp số 1 thế giới.

Phú Lộc Int Nhà phân phối độc quyền lược YS Park tại Việt Nam:

Hiện nay, các Hairstylist Việt cũng đã tiếp cận và lựa chọn sử dụng lược của thương hiệu YS Park. Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm trôi nổi, hàng nhái, kém chất lượng tràn lan trên thị trường khiến các nhà tạo mẫu gặp khó khăn trong quá trình tìm mua hàng chính hãng.

Để giúp các Nhà tạo mẫu tóc có thể kiểm tra và tiếp cận được với sản phẩm chính hãng, các bạn có thể tìm vào đường link chính thức website YS Park:

http://www.yspark.co.jp/en/distributors/

website chính thức thương hiệu lược YS Park

Sau khi nhìn thấy trang chủ của website, các bạn tiếp tục kích chuột vào thanh công cụ và kích vào chữ “Distributors” để kiểm tra các hệ thống nhà phân phối của thương hiệu lược YS Park.

kích mục Distributors- Các NPP

Tiếp tục kích vào khu vực Châu Á- Asia,

kích chuột vào khu vực Asia

bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ công ty Phú Lộc Int, JSC là nhà phân phối chính thức và độc quyền duy nhất của thương hiệu YS Park tại Việt Nam.

Phú Lộc Int là NPP độc quyền thương hiệu lược YS Park tại Việt Nam

Phú Lộc Int nằm trong chuỗi hệ thống phân phối toàn cầu của thương hiệu lược YS Park. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các Nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức online hoặc tới trực tiếp văn phòng công ty tại:
📍Trụ sở chính: 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, HN.
𝓗𝓮̣̂ 𝓽𝓱𝓸̂́𝓷𝓰 𝓢𝓱𝓸𝔀𝓻𝓸𝓸𝓶 𝓬𝓱𝓲́𝓷𝓱:
📌262 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, HN.
📌56 ngõ 216 Định Công (đường mới bờ sông), Hoàng Mai, HN
📌516 đường 3/2, Q.10, HCM..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

  1. International Hair Artist Award 2019

    Tháng Mười Hai 9 @ 8:00 sáng - Tháng Mười Hai 10 @ 5:00 chiều