Trung tâm bảo hành của Wahl tại Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng nhờ hỗ trợ phân biệt hàng thật và hàng giả.

Phân biệt tông đơ Wahl Detailer chính hãng:

 Wahl là thương hiệu dụng cụ tóc nổi tiếng đến từ USA- Mỹ. Đây chính  là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các dụng cụ và phụ kiện cắt tỉa tóc chuyên nghiệp dành cho salon tóc và gia đình. Từ nhiều năm trở lại đây, thương hiệu tông đơ Wahl đã trở nên phổ biến với các barber Việt.

Tuy nhiên, nếu không có những kinh nghiệm, kiến thức về sản phẩm, khách hàng có thể mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Dưới đây là một số lưu ý phân biệt tông đơ WAHL Detailer chính hãng.

Cách phân biệt tông đơ WAHL chính hãng:

Nếu nhìn qua bên ngoài, tông đơ chính hãng và hàng nhái có hình thức tương đối giống nhau. Tuy nhiên khi chú ý quan sát kỹ hơn thì các Barber có thể dễ dàng phân biệt được chúng.

Điều đầu tiên mà người dùng cần quan tâm đó chính là bộ đội nguồn hay thường được biết tới là dụng cụ sạc của sản phẩm. Các thông số kỹ thuật trên sạc chính hãng được nhà sản xuất in rất rõ nét, chi tiết và với thiết kế thông minh, chân cắm sạc có thể dễ dàng được tháo rời.  Đối với sạc hàng nhái, chân sạc được cố định hoàn toàn. 

Những chi tiết được in trên  thân vỏ và phần lưỡi tông, dòng chữ Detailer và  Wahl được in chìm sắc nét. Sản phẩm nhái dụng cụ cắt Wahl Detailer sẽ không hiện chữ đều đẹp như sản phẩm chính hãng. 

Khi so sánh hai lưỡi của tông đơ chính hãng và tông kém chất lượng, người dùng có thể nhận thấy lưỡi sản phẩm nhái bản dày hơn, các chi tiết răng có kích thước to hơn, thô hơn khá nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng cắt sát trắng của tông đơ. 

lưỡi tông đơ chính hãng mỏng hơn
lưỡi tông đơ chính hãng mỏng hơn

Khi tháo rời phần lưỡi ra khỏi tông đơ, tông đơ chính hãng sẽ có phần lưỡi tách rời bát lệch tâm, người dùng có thể chỉnh lưỡi dựa vào hai con ốc cố định sau khi tháo rời. Còn đối với sản phẩm kém chất lượng, bát lệch tâm được gắn cố định vào phần lưỡi tông đơ và các barber không thể tự điều chỉnh.

Đối với lưỡi của sản phẩm nhái, các Barber sẽ không thể tận dụng các thế mạnh của sản phẩm như là cắt sắt trắng, tattoo, bấm viền hay cắt các đường cắt chi tiết một cách hoàn hảo được.

  Tông đơ Wahl Detailer chính hãng được thiết kế một nam châm nhỏ chỉ khoảng 5mm bên trong phần thân sản phẩm. Nó có sức hút rất mạnh và có giá thành trên thị trường khá cao. Vì thế, cục nam châm này không xuất hiện trong sản phẩm nhái. 

Động cơ của sản phẩm kém chất lượng khi tháo rời sản phẩm và nhìn bằng mắt thường có thể nhận ra nó ngắn hơn và nhỏ hơn so với động cơ của sản phẩm chính hãng, những mối hàn thì không đủ độ bóng, dây điện khá nhỏ.

Vì sản phẩm được thiết kế bởi động cơ điện từ nên khi bạn để một vật được làm bằng kim loại ở sát gần động cơ sẽ tạo ra một lực hút nhỏ và lực hút càng nhỏ càng tốt bởi khi đó từ trường của nam châm sẽ tập trung tại phần bên  trong của động cơ giúp tăng hiệu suất cũng như sức mạnh của động cơ. 

Hãy cùng thử nghiệm bằng một thí nghiệm nho nhỏ. Trước tiên, người dùng cần chuẩn bị một cây kẹp giấy bằng kim loại để kiểm tra và so sánh xem động cơ nào có hao phí về từ trường nhiều hơn. 

Động cơ chính hãng sẽ không thể hút cây kẹp giấy, ngược lại, động cơ của hàng nhái thì có khả năng hút cả cây kẹp giấy lên cao. Điều đó chứng tỏ, từ trường ở động cơ kém chất lượng mạnh hơn từ trường ở động cơ chính hãng rất nhiều. 

Qua thí nghiệm đơn giản, dễ thực hiện, ta có thể khẳng định, động cơ của tông đơ Wahl Detailer hàng nhái sẽ hao phí điện năng gấp nhiều lần so với sản phẩm chính hãng. 

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) là nhà phân phối độc quyền và chính thức  các sản phẩm dụng cụ tóc của thương hiệu Wahl -USA tại thị trường Việt Nam.


Tìm hiểu và đặt mua sản phẩm online qua website: https://pid.com.vn/

Khách hàng hãy mang ngay sản phẩm tông đơ Wahl của mình đến trung tâm bảo hành duy nhất ở Việt Nam tại 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Trung tâm của chúng tôi hoạt động từ 8:00 – 21:30 các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 7 và từ 9:00 – 17:00 ngày chủ nhật.

Hotline: 024 6295 1475.

Tham khảo chi tiết qua link Youtube:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.