Bền bỉ, sắc bén, thương hiệu duy nhất bảo hành 2 năm đến trọn đời, luôn luôn đồng hành cùng nhà tạo mẫu tóc Việt.

Kéo cắt tóc cao cấp LS
Kéo cắt tóc cao cấp LS – số 1 Việt Nam

Lưỡi kéo dập nguyên khối từ thép Nhật VG1, VG10 và Tanzo cho sự sắc bén và độ chống hao mòn hoàn hảo

Phôi thép của lưỡi kéo cắt tóc
Lưỡi kéo được dập thẳng từ thép khối

Nhật Bản nổi danh là cái nôi của nghề rèn kiếm từ cách đây 800 năm trước, bắt nguồn từ tỉnh Gifu. Một trong những điều làm nên tên tuổi ấy chính là cốt thép mà nghệ nhân sử dụng. Đó là loại thép VG1, VG10 và Tanzo với độ cứng chịu ngoại lực tốt và chỉ số chống mài mòn hoàn hảo. Bằng những tính chất đó, khi thép được nung nhiệt chân không 1040oC – 1900oC và ngâm lạnh sâu -200oC, lưỡi kéo LS hoàn toàn đạt được độ bền hoàn hảo theo thời gian sử dụng và khả năng sắc bén lên tới 2 đến 5 năm trong điều kiện chăm sóc tốt và đúng cách.

Đo độ cứng của lưỡi kéo cắt tóc
Lưỡi kéo được đo độ cứng sau khi được nhiệt luyện cao và ngâm lạnh sâu

Sản xuất thủ công bởi các nghệ nhân hơn 20 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản và Hàn Quốc

Đối với các NTM tóc, một chiếc kéo cắt tóc sắc bén và bền bỉ luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sử dụng. Việc tạo nên những đường cắt ngọt, mịn, tốn ít lực mà vẫn ra hiệu quả như mong muốn là một tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe đối với kéo cắt tóc chuyên nghiệp, đặc biệt đối với sợi tóc của người Việt Nam luôn dày hơn 3 – 4 lần so với tóc của người châu Âu. Điều quyết định được khả năng đó của chiếc kéo cắt tóc chính là trình độ tay nghề của nghệ nhân làm kéo.

Công đoạn hàn kéo cắt tóc
Những khâu tỉ mẩn của 1 trong 120 công đoạn

Một chiếc kéo cắt tóc LS sẽ phải trải qua hơn 120 bước thủ công, những người nghệ nhân trực tiếp thực hiện và kiểm tra mỗi bước đòi hỏi phải cảm nhận bằng tất cả các giác quan, từ xúc giác, thính giác, thị giác và cảm giác. Chính vì vậy, những nghệ nhân này phải trải qua bề dày kinh nghiệm ít nhất 10 năm tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Bởi những bàn tay khéo léo với giác quan trải nghề, kết hợp với quy trình quản lý chất lượng hiện đại chuyên môn (máy đo độ cứng, lò luyện nhiệt chân không, lò nung lạnh, máy dập tua…), bất kể từ những khâu nhỏ chi tiết như đánh bóng, chuốt mũi,… đều đạt sự tỉ mỉ tuyệt đối mà không máy móc nào thay thế được.

Công đoạn mài kéo cắt tóc
Mọi công đoạn đều được nghệ nhân làm bằng tay

Xưởng kéo duy nhất tại Việt Nam, mang lại lợi ích bảo hành độc quyền cho NTM tóc Việt với mức giá tuyệt đối

Không chỉ tại Việt Nam mà cả Đông Nam Á, kéo cắt tóc cao cấp LS là thương hiệu kéo duy nhất có xưởng sản xuất tại Việt Nam. Tất cả chi phí là thấp nhất bởi không tính thuế hải quan hay chi phí vận chuyển như mặt hàng từ Đức, Hàn, Nhật. Đặc biệt, 70% chi phí cho việc sản xuất một chiếc kéo cắt tóc là dành cho nhân công, trong khi chi phí này tại Việt Nam chỉ bằng 1/10 so với các nước khác. Vì vậy, với những NTM tóc Việt khi sử dụng kéo cắt tóc cao cấp LS sẽ nhận được mức giá tốt nhất và dịch vụ bảo hành trên 2 năm với chất lượng sử dụng tối ưu tuổi thọ của một chiếc kéo.

Nghệ nhân làm kéo cắt tóc
Các nghệ nhân làm việc đồng bộ, nhất quán, theo hệ thống dây chuyền chuyên môn

Đa dạng dòng kéo với những công năng chuyên môn khác nhau

Với lịch sử hình thành ngành tóc thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, có rất nhiều trường phái cắt tóc khác nhau. Mỗi trường phái, phong cách sẽ có những kỹ thuật đường cắt khác nhau. Mỗi chiếc kéo cắt tóc LS cũng vì thế mà có những sứ mệnh riêng với công năng đặc trưng. Để tạo thêm hiệu quả sử dụng cho các NTM tóc, kéo cắt tóc cao cấp LS cũng được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hàn Quốc để thiết kế những lưỡi kéo và chuôi kéo trợ lực, đa công năng, tạo những đường cắt thẳng bén ngọn không trượt tóc, những đường tỉa mũi chính xác tỉ mẩn hay những đường chuốt lướt nhẹ trên tóc tại mọi góc độ.

Thiết kế kéo cắt tóc
Thiết kế trên máy tính của 1 chiếc kéo

Kéo cắt tóc cao cấp LS được thiết kế và sản xuất bởi Công ty Dụng cụ tóc Việt – Hàn (VIKO). Trải qua 10 năm đồng hành cùng ngành tóc Việt, chiếc kéo cắt tóc cao cấp LS là thế hệ mới tiếp nối cho sứ mệnh thăng hoa sáng tạo cùng NTM tóc Việt Nam.

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.