khả năng bám dính tốt

Lược cắt tóc là một sản phẩm dụng cụ tóc:

Lược cắt tóc là một sản phẩm dụng cụ tóc không thể thiếu đối với các Barber. Tuy nhiên, làm sao để chọn lựa được một cây lược cắt tóc đúng chuẩn, bền đẹp và có thể cắt sát được chân tóc thì lại không hề đơn giản.

Kiểm tra chất lượng lược cắt:

1. Khả năng chịu lực tốt:

khả năng chịu lực

Để kiểm tra chất lượng lược cắt tóc, bạn có thể kiểm tra tính chịu nhiệt của lược thông qua bước cơ bản sau.  Kiểm chứng khả năng chịu nhiệt của lược bằng cách dùng máy sấy có công suất cùng với mức nhiệt và mức gió cao nhất trong thời gian dài nếu như răng lược vẫn giữ được trạng thái như ban đầu, không bị biến dạng thì bạn có thể yên tâm tin dùng chiếc lược cắt tóc này.  

Tuy nhiên, các NTM cũng cần lưu ý rằng, dù chiếc lược bạn đang sở hữu có khả năng chịu nhiệt tốt đến mấy đi nữa thì cũng nên hạn chế để lược tiếp xúc trực tiếp với đầu máy sấy và đặc biệt là với mức nhiệt độ lên tới hơn 300 độ C bởi khi lược tiếp xúc tới mức nhiệt này thì sản phẩm khó tránh được những hư tổn không mong muốn.

Và lúc này thì lỗi không đến từ nhà sản xuất mà là từ lỗi bảo quản sản phẩm không đúng cách của bạn.

2. Khả năng bám dính trên tóc:

khả năng bám dính tốt

Những chiếc lược đạt chuẩn sẽ có khả năng bám tóc tốt, khá hiệu quả trong quá trình các Nhà tạo mẫu tóc sấy tạo kiểu hoặc kẹp duỗi tóc.

3. Răng lược đồng đều:

Những chiếc lược tốt sẽ được thiết kế răng lược đồng đều, khi chải rất bám tóc nên tạo ra cảm giác cực kỳ thoải mái và thuận tiện khi sử dụng.

 Răng lược phải đều, mịn không bị cong nhọn hoặc biến dạng làm ảnh hưởng đến quá trình tạo kiểu của các NTM.

răng lược phải đều và mịn

Sản phẩm thường được thiết kế theo kích thước chuẩn, cầm chắc chắn và khá vừa tay, bản lược không quá lớn nên phù hợp cắt cho mọi kiểu tóc.

Sản phẩm tiêu chuẩn thường có bản mỏng, dẻo dai và đàn hồi cho phép người thợ có thể tiến hành bắt tóc để cắt các đường sát chân một cách dễ dàng. 

Với độ mềm mại vừa phải cùng với răng lược khá mỏng, chỉ cần đặt lược theo chiều ngang rồi dùng tông đơ hoặc kéo cắt tóc  để thao tác thì  các NTM tóc đã có thể tạo ra một đường cắt gần như rất sát nhưng vẫn giữ được một lượng tóc nhất định theo đúng ý đồ ban đầu của các Hairstylist.

4. Khả năng chống lại các loại hóa chất:

 Ngoài khả năng chịu nhiệt khi chải sấy,  hay uốn,  duỗi, lược cắt tóc đúng chuẩn còn chống lại được các loại hóa chất có trong thuốc nhuộm, thuốc ép, thuốc uốn  một cách rõ rệt.

khả năng chống lại các loại hóa chất
khả năng chống lại các loại hóa chất

Trên một số thân lược cắt tiêu chuẩn chẳng hạn như sản phẩm đến từ thương hiệu Ys Park ; nhà sản xuất đã cố tình làm cho nó trở nên nhám hơn để hỗ trợ các Hairstylist hạn chế việc đánh rơi trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now