Chắc hẳn khi nói chuyện với các nhà tạo mẫu tóc nam, các barber thì câu trả lời về thương hiệu tông đơ yêu thích của họ chắc chắn bạn sẽ được nghe tới một cái tên quen thuộc được nhắc đi nhắc lại nhiều lần: Wahl.

Hình thành và phát triển hơn một thế kỷ qua, họ đã từng bước, chắc chắn, cẩn trọng phát triển dòng sản phẩm của mình để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất từ người dùng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Trong bài viết này,chúng tôi đưa tới cho bạn thông tin từ một cuộc phỏng vấn nhanh với nhóm các nhà phát triển  Wahl để hiểu hơn về sản phẩm cũng như những gì mà chúng ta nên kỳ vọng từ một thương hiệu dụng cụ cắt lâu đời này trong tương tai.

Hãy cho chúng tôi biết thêm về cách Wahl trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung ứng dụng cụ tóc ?

Tông đơ điện đầu tiên được phát minh bởi Leo J. Wahl vào năm 1919. Kể từ đó, chúng tôi luôn đảm bảo mọi sản phẩm rời khỏi nhà máy Wahl đều đáp ứng nhu cầu của các barber, nhà tạo mẫu tóc trên toàn cầu. Chúng tôi không bao giờ  cảm thấy thỏa mãn mà luôn tìm cách thay đổi, cải tiến các chi tiết, linh kiện đi kèm tông đơ như: phần lưỡi, động cơ…

thương hiệu tông đơ Wahl
thương hiệu tông đơ Wahl

Làm sao để từ những thiết kế ban đầu, tông đơ được hoàn thiện tới tay các nhà tạo mẫu tóc?:

Tất cả những gì chúng tôi cần làm chính là tập trung nghiên cứu và dành thời gian tìm hiểu đó là: lắng nghe, quan sát, ghi nhận những nhu cầu, mong mỏi từ các barber để hỗ trợ họ tạo kiểu cho khách hàng thuận tiện, hiệu quả và nhanh chóng nhất có thể. Thành công của chúng tôi được xây dựng từ những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất của các nhà tạo mẫu tóc để họ có thể tin tưởng, sử dụng sản phẩm tông đơ Wahl lâu dài. Các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua nhiều năm thử nghiệm trước khi phân phối rộng rãi ra thị trường.

Wahl Professional
Wahl Professional

Thành công lớn nhất của thương hiệu là gì? Sản phẩm? Hay là  chiến dịch truyền thông?

Sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất tính đến thời điểm này chính là dòng tông đơ dây và không dây Super Taper. Từ dòng tông đơ được ưa chuộng này, khách hàng đã tìm mua nhiều sản phẩm tông đơ khác của thương hiệu Wahl.

Super Taper
Super Taper

Sản phẩm bán chạy nhất của Wahl là? 

Rất nhiều khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng tông đơ không dây để tạo kiểu. Nhắc tới tông đơ pin thì các barber đều nghĩ ngay tới Magic Cordless. Tương tự như Super Taper, Magic Cordless cũng thường xuyên trong tình trạng cháy hàng. Các đường cắt được tạo ra từ chiếc tông đơ không dây này đều đạt độ chính xác cao.

Magic Cordless
Magic Cordless

Thương hiệu tông đơ Wahl đã có những cải tiến để bảo vệ môi trường:

Wahl đã có những thay đổi và cải tiến kịp thời để bảo vệ môi trường. Họ cố gắng tái chế tối đa nguyên vật liệu để giảm lượng khí thải ra môi trường cũng như cải tiến kỹ thuật, công nghệ để gia tăng năng suất.

Một trong những sản phẩm được các thợ tóc tìm mua chính là tông đơ Wahl Super Taper . Đây là một trong những sản phẩm dụng cụ cắt bán chạy nhất tại Anh nhờ ưu điểm tạo kiểu dễ dàng với giá thành hợp lý. Bộ sản phẩm bao gồm bộ lưỡi, lược, dầu, chổi vệ sinh để hỗ trợ các nhà tạo mẫu tóc tự bảo trì sản phẩm tại nhà và kéo dài tuổi thọ của tông đơ.

Nguồn: https://www.salonsdirect.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.