Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phú Lộc Int hay PLI) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển phân phối những sản phẩm/dụng cụ/hóa mỹ phẩm cho thợ tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Phú Lộc Int được thành lập theo quyết định số 0106662412 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng: 

  • Phân phối và xuất khẩu kéo cắt tóc chuyên nghiệp;
  • Nhập khẩu và phân phối tông đơ chuyên nghiệp;
  • Nhập khẩu và phân phối hóa mỹ phẩm dành cho tóc chuyên nghiệp;
  • Nhập khẩu và phân phối các dụng cụ khác của ngành tóc chuyên nghiệp;
  • Dịch vụ bảo hành – sửa chữa kéo cắt tóc và tông đơ chuyên nghiệp;
  • Đào tạo và phát triển nhân sự thợ chuyên nghiệp  ngành tóc;
  • Dịch vụ tư vấn về các sản phẩm chuyên nghiệp ngành tóc;
  • Tổ chức các sự kiện ngành tóc;


Với đội ngũ vận hành đầy kinh nghiệm và các thành viên trẻ, sáng tạo, năng động, chịu khó và không ngừng học hỏi cải tiến, cùng sự góp sức của các chuyên gia nước ngoài hỗ trợ và cung cấp dữ liệu về kỹ thuật, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với sự chu toàn, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong ngành tóc.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà đồng hành với các sự kiện gắn kết, chia sẻ và thúc đẩy sự giao thoa giữa các cá nhân nổi bật với cộng đồng nhằm đưa ngành tóc lên một tầm cao mới.
Song song, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và hỗ trợ các giải pháp kinh doanh cho nhà Phân phối, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thiết kế triển khai cơ bản cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phù hợp thị hiếu tại khu vực, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty phân phối và kinh doanh các sản phẩm chuyên nghiệp ngành tóc đứng đầu Việt Nam. Xứng đáng là Đôi cánh của ngành tóc Việt, là thương hiệu Việt Nam được tin dùng và ủng hộ”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để cung cấp những sản phẩm giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp các nghệ nhân ngành tóc tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi và phát huy khả năng sáng tạo của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Đội ngũ của chúng tôi


Bằng sự hiểu biết được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia kỹ thuật trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của đội ngũ đào tạo, quản lý khu vực và giám sát kinh doanh sẽ làm hài lòng bất kỳ nhu cầu nào về sản phẩm ngành tóc.
Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và phân phối của đội ngũ quản lý, kỹ thuật viên và nhân viên trong công ty, chúng tôi sẽ giúp quý nhà phân phối tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng nhãn hàng và sản phẩm.

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán, phân phối sản phẩm ngành tóc, gắn kết sức mạnh đoàn kết của ngành tóc Việt lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sẵn sàng trong việc cùng đất nước bước ra đấu trường thế giới.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int)
Trụ sở chính:
 Số 25 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại: 0246.295.8775 – 028.2207.6666 – 0986.158.626
Email: info@pid.com.vn – Website: www.pid.com.vn

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now