Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Khóa học Classic Skill- S.E.A.T WAHL

9 Tháng Ba, 2020 @ 8:00 sáng - 10 Tháng Ba, 2020 @ 5:00 chiều

cách tạo các kiểu tóc từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Classic Skill- S.E.A.T WAHL:

Khóa học Classic Skill-S.E.A.T WAHL đã chính thức diễn ra từ ngày 9-10/3/2020 tại khách sạn Viễn Đông, đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Ly The Barber- thành viên của đội ngũ đào tạo thương hiệu Wahl tại Việt Nam đã có những giờ học tập, trao đổi, chia sẻ bổ ích với các học viên của mình.

Nội dung khóa học kỹ năng cơ bản – S.E.A.T WAHL:

Trải qua 8 tiếng liên tục cập nhật những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu từ giáo viên của Wahl – Ly The Barbe, các học viên đã được trang bị những kỹ năng để tạo ra hàng ngàn kiểu tóc khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.

kiến thức từ cơ bản đến nâng cao
kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Qua lớp học này, Wahl đã mang đến cho học viên những kiến thức chưa từng có trước đây dành cho các barber, một lớp học 100% dành cho các thợ cắt tóc nam, bao gồm cả kỹ thuật sử dụng công cụ cắt như:kéo, lược,tông đơ và các phụ kiện khác thật chi tiết và tối đa ứng dụng.

mẫu tóc thực hành hành tại lớp
                                                                   mẫu tóc thực hành hành tại lớp

Hiện thực hóa lý thuyết, Ly The Barber đã trực tiếp tiến hành trên 3 mẫu tóc tại lớp với những đường kỹ thuật cơ bản biến hóa tạo ra 3 kiểu phong cách từ cổ điển đến hiện đại, vừa thực hành, giải thích cặn kẽ từng chi tiết.

cách tạo các kiểu tóc từ cơ bản đến nâng cao
                                                        cách tạo các kiểu tóc từ cơ bản đến nâng cao

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các học viên được hiểu sâu hơn về quá trình làm nghề của Ly The Barber cũng như những lời khuyên kinh nghiệm từ anh đến các học viên.

Để có thể nhận được những tấm bằng vinh danh của WAHL qua khóa học, toàn bộ 20 học viên đã phải trải qua buổi thi đấu ngay tại lớp để chọn ra 3 quán quân với phần thưởng cực kỳ xứng đáng.

  • Giải Nhất: Bộ Barber Combo
  • Giải Nhì: tông đơ Wahl Legend
  • Giải Ba: bộ phụ kiện bình xịt, khăn choàng, chổi phủi Wahl chính hãng.

Qua đó, từng học viên được tự mình ứng dụng trực tiếp những kiến thức vừa được tiếp nạp, vừa được thể hiện khả năng lĩnh hội của mình với lớp học và các đồng nghiệp từ nhiều nơi đến tranh tài.

trao giải cho các học viên của lớp học
                                                             trao giải cho các học viên của lớp học

Dự kiến trong năm 2020, những lớp học tương tự như thế này sẽ tiếp tục duy trì từ những lớp cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế của thương hiệu Wahl tại Việt Nam.

Details

Start:
9 Tháng Ba, 2020 @ 8:00 sáng
End:
10 Tháng Ba, 2020 @ 5:00 chiều
Event Categories:
,
Event Tags:
, ,

Call Now