Available In Stock
Danh mục: , Từ khóa: Brand: .

Kẹp YS Park Shark Clip

115,000

Kích thước:H23×W14.5×L105mm
Trọng lượng:8.4g
Màu sắc:Bạc/Đen/Đỏ/Cam/Xanh lá cây/Tím/Hồng/Xanh nước biển/Xanh nhạt/Vàng
Material:Nhôm (Aluminium)

Giá bán: 115.000 VNĐ

 

Mô tả

Kẹp YS Park Shark Clip:

Kẹp YS Park Shark Clip là sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu YS Park (Nhật Bản). Với 12 năm nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm, kẹp YS Park dễ dàng kẹp chặt và dễ dàng chia từng tép tóc mỏng, thuận tiện cho việc cắt tỉa mái tóc.

kẹp shark clip
kẹp shark clip

Giới thiệu sản phẩm:

Sản phẩm được thiết kế với độ cong thích hợp nên khi tháo kẹp ra không để lại vết hằn hoặc vết gấp trên tóc. Mặt kẹp được thiết kế các rãnh giống như hàm cá mập giúp cho việc kẹp những búi tóc dày được chắc chắn hơn.

Kẹp YS giúp việc phân chia các tép tóc mỏng, dày, to, nhỏ và cố định lại dễ dàng phần nào giúp cho quá trình tạo kiểu tóc như cắt, tỉa, uốn, nhuộm nhanh chóng, đơn giản hơn.

Kẹp YS Park Shark Clip sở hữu nhiều màu sắc đa dạng như: bạc/đen/đỏ/cam/xanh lá cây/tím/hồng/xanh nước biển/xanh nhạt/vàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn bằng nhôm chống gỉ (Aluminium). Trọng lượng: 8.4 gram.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu YS Park được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm YS Park mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, lược lô tròn, kẹp tóc.  Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các Nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức online.

 

 

 

 

Thông tin bổ sung

color

Bạc/Đen/Đỏ/Cam/Xanh lá cây/Tím/Hồng/Xanh nước biển/Xanh nhạt/Vàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now