Available In Stock

Kẹp YS Park Clip L

115,000

Kích thước:H20×W15×L95mm
Trọng lượng:5g
Màu sắc:Đen/Vàng/Bạc/Hồng/Xanh.
Chất liệu:Nhôm (Aluminum).

Giá bán: 115.000 VNĐ

Mô tả

Kẹp YS Park Clip L:

Kẹp YS Park Shark Clip là sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu YS Park (Nhật Bản). Với 12 năm nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm, kẹp YS Park dễ dàng kẹp chặt và dễ dàng chia từng tép tóc mỏng, thuận tiện cho việc cắt tỉa mái tóc.

Giới thiệu sản phẩm:

Kẹp YS Park – Clip L được thiết kế có hình dạng và độ dài tương tự một ngón tay. Độ cong của kẹp Clip L tương đồng với đường cong của hộp sọ người. Chính vì vậy, khi sử dụng sản phẩm, clip L YS Park sẽ tiếp xúc hoàn hảo nhất với da đầu giúp cho việc giữ tóc được chắc và nhiều nhất.

Kẹp YS giúp việc phân chia các tép tóc mỏng, dày, to, nhỏ và cố định lại dễ dàng phần nào giúp cho quá trình tạo kiểu tóc như cắt, tỉa, uốn, nhuộm nhanh chóng, đơn giản hơn.

Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn bằng nhôm chống gỉ (Aluminium). Trọng lượng: 5 gram.

Kẹp YS Park – Clip L sở hữu nhiều màu sắc đa dạng như: đen, vàng, bạc, hồng, xanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu YS Park được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm YS Park mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, lược lô tròn, kẹp tóc.  Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các Nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức online.

 

 

 

Thông tin bổ sung

color

Đen/Vàng/Bạc/Hồng/Xanh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now