Available In Stock
Danh mục: , Từ khóa: , Brand: .

Lược YS Park Carbon Tiger

1,420,000

Chất liệu:
+ Thân: Gỗ
+ Lông: Tự nhiện + Sợi Nylon

Mô tả

Lược YS Park – Carbon Tiger:

Lược YS Park Carbon Tiger Brush phối hợp từ loại gỗ. Được trồng ven biển và phủ Carbon để không tích điện. Kết hợp giữa lông tự nhiên và sợi Nylon chịu nhiệt. Sản phẩm tạo cho mái tóc mượt hơn trong khi đó sợ Nylon giúp cho việc thao tác được dễ dàng hơn đặc biệt với những thợ tóc ít kinh nghiệm. Cán được khắc logo YS Park và có các lỗ thoáng khí giúp tay không bị ẩm khi sử dụng và tạo cảm giác cầm chắc hơn. Đặc biệt, với thiết kế của cán Carbon Tiger giúp cho thao tác nhanh hơn. Đặc biệt, Carbon Tiger có 7 kích thước để lựa chọn: 43mm, 49mm, 51mm, 56mm, 65mm.

Ưu điểm của lược YS Carbon Tiger:

Sản phẩm thực sự đặc biệt với các mái tóc xoăn, nó thực sự hoàn hảo trong việc giúp mái tóc xoăn trở nên mượt mà hơn. Với hệ thống lỗ thoát khí giúp cho việc sấy khô tóc xoăn thành nếp như dùng trục uốn.

Cán được khắc logo YS Park và có các lỗ thoáng khí giúp tay không bị ẩm khi sử dụng và tạo cảm giác cầm chắc hơn. Đặc biệt, với thiết kế của cán Carbon Tiger giúp cho thao tác nhanh hơn. Đặc biệt, dòng lược Carbon Tiger có 7 kích thước để bạn tùy ý lựa chọn.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu YS Park được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm YS Park mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, lược lô tròn, kẹp tóc.  Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các Nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức online.

 

Thông tin bổ sung

size

43/49/51/56/65 mm

Giá salon

1.400.000/1.585.000/1.645.000/1.750/000/2.050.000 vnđ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now