Giảm giá!
Available In Stock

Pin Lithium ion Wahl Magic cordless

350,000 345,000

Pin Lithium Ion Magic Cordless chính hãng giá rẻ của thương hiệu Wahl (USA). Sản phẩm là linh kiện thay thế chính hãng của tông đơ cắt tóc Wahl Magic Cordless.

Giá bán: 350.000 VNĐ

Mô tả

Pin Lithium ion Wahl Magic cordless

Pin Lithium ion Wahl Magic cordless là một trong những linh kiện của tông đơ Magic cordless. Đây linh kiện chính hãng của thương hiệu Wahl. Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Phú Lộc int.

Sau một thời gian dài sử dụng, tông đơ của các bạn có thể bị chai pin. Đây là lúc nên thay pin mới nhằm tăng hiệu suất sử dụng của tông.

Thông số : 

  • Pin Lithiyn ion
  • Hiệu điện thế 3.6 v
  • Dung lượng 2200mAh
  • Công suất 7.92 Wh

Công dụng: 

  • Pin Lithium-ion tích trữ năng lượng điện và cung cấp cho động cơ khi hoạt động.
  • Sản phẩm được sử dụng để thay thế cho bộ đổi nguồn của tông đơ : Magic cordless,1919, Senior , Supertaper cordless, Magic metal.

 

linh kiện pin Lithium Ion
linh kiện pin Lithium Ion

Giới thiệu sản phẩm linh kiện Wahl:

Sản phẩm là linh kiện thay thế của tông đơ cắt tóc Wahl  Magic cordless. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu tông đơ của bạn gặp sự cố, hoặc có bất kỳ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp và tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu Wahl được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Wahl mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, cữ tông đơ Wahl, Wahl Super Taper, Wahl Student Plus, bình xịt tông đơ Wahl, chổi phủi tóc…

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now