Giảm giá!
Available In Stock

Nắp trên – Magic Cordless

300,000 250,000

Nắp trên Magic Cordless là linh kiện chính hãng của thương hiệu Wahl (USA). Sản phẩm là linh kiện thay thế chính hãng của tông đơ cắt tóc Wahl Magic Cordless.

Giá bán: 250.000 VNĐ

Mô tả

Nắp trên – Magic Cordless (USA):

Nắp trên là một trong những linh kiện của tông đơ Magic cordless. Đây là linh kiện chính hãng của thương hiệu Wahl. Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Phú Lộc int.

Công dụng:

  • Sản phẩm là phần ốp vỏ phía trên với dòng chữ Magic clip cordless bắt mắt. Đây là một trong hai miếng vỏ quan trọng nhất của tông.
  • Sản phẩm chỉ sử dụng để thay thế cho tông đơ Magic cordless.

Giới thiệu sản phẩm linh kiện Wahl:

Sản phẩm là linh kiện thay thế của tông đơ cắt tóc Wahl  Magic cordless. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu tông đơ của bạn gặp sự cố, hoặc có bất kỳ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp và tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu Wahl được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Wahl mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: Các dòng tông đơ cắt chính, bấm viền, cạo khô, cữ cho các loại tông, bình xịt tông….

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now