Giảm giá!
Available In Stock

Nắp tra dầu Magic Cordless

170,000 150,000

Nắp tra dầu Magic Cordless là linh kiện chính hãng của thương hiệu Wahl (USA).Đây là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các dụng cụ và phụ kiện cắt tỉa tóc chuyên nghiệp dành cho salon tóc và gia đình.

Giá bán: 150.000 VNĐ

Mô tả

Nắp tra dầu Magic Cordless:

Nắp tra dầu Magic Cordless là một trong những linh kiện của tông đơ Magicclip cordless. Đây là linh kiện chính hãng của thương hiệu Wahl. Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Phú Lộc int.

Công dụng:

  • Đây là nắp bảo vệ đồng thời trang trí cho tông Magic cordless.
  • Sản phẩm được mạ chomre đẹp mắt với thiết kế đầy đủ các ký hiệu 5 sao và Logo WAHL. Các chi tiết tương ứng với vị trí phù hợp của tông đơ WAHL Magic Clip/Magic Cordless.

Giới thiệu sản phẩm linh kiện Wahl:

Sản phẩm là linh kiện thay thế của tông đơ cắt tóc Wahl  Magic cordless. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu tông đơ của bạn gặp sự cố, hoặc có bất kỳ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp và tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu Wahl được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Wahl mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: Các dòng tông đơ cắt chính, bấm viền, cạo khô, cữ cho các loại tông, bình xịt tông….

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now