Giảm giá!
Available In Stock
Danh mục: Từ khóa: Brand: .

Lưỡi và nắp cạo khô Wahl Finale (USA)

850,000 800,000

Bộ sản phẩm là linh kiện thay thế trên dòng cạo khô Wahl Finale của thương hiệu Wahl (USA). Bộ linh kiện bao gồm 1 bộ nắp và lưỡi thay thế cho tông đơ Wahl Finale. Đây là sản phẩm chính hãng dùng để thay thế khi tông đơ gặp vấn đề trong quá trình hoạt động như bị tác động mạnh từ lực bên ngoài khiến nắp hoặc lưỡi tông đơ bị rơi vỡ.

Giá bán: 800.000 VNĐ

Mô tả

Lưỡi và nắp cạo khô Wahl Finale:

lưỡi và nắp cạo khô
lưỡi và nắp cạo khô

Lưỡi và nắp cạo khô Wahl finale là bộ linh kiện thay thế của tông đơ finale . Đây là linh kiện chính hãng của thương hiệu Wahl. Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Phú Lộc int.

 

Bộ lưỡi và nắp
Bộ lưỡi và nắp

Bộ linh kiện bao gồm:

  • 1 màng bảo vệ được mạ vàng, không gây kích ứng ( dị ứng) và bảo vệ bề mặt da khi cạo.
  • 1 lưỡi thay thế

Giới thiệu sản phẩm linh kiện Wahl:

Sản phẩm là linh kiện thay thế của tông đơ cắt tóc Wahl  Finale. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu tông đơ của bạn gặp sự cố, hoặc có bất kỳ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp và tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu Wahl được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Wahl mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: Các dòng tông đơ cắt chính, bấm viền, cạo khô, cữ cho các loại tông, bình xịt tông….

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now