Available In Stock
Danh mục: , Từ khóa: , Brand: .

Lược YS Park – Curl Shine Styler 50mm

1,650,000

Chất liệu:
+ Xương: Gỗ Teak
+ Lông: Tự nhiện + Nylon (chịu nhiệt)

Mô tả

Lược YS Park – Curl Shine Styler 50mm:

Lược YS Park Curl Shine Super G-series Stylers được làm từ gỗ Teak được kết hợp giữa lông heo rừng và sợi nylon chịu nhiệt. Phần đầu chải giúp cho mái tóc mượt hơn trong khi đó sợi nylon giúp cho việc chải tóc dễ dàng hơn. Sản phẩm phù hợp với tất cả các hairstylist với thói quen sử dụng khác nhau.

Ưu điểm của lược YS Curl Shine Styler 50mm:

Sản phẩm thực sự đặc biệt với các mái tóc xoăn, nó thực sự hoàn hảo trong việc giúp mái tóc xoăn trở nên mượt mà hơn. Với hệ thống lỗ thoát khí giúp cho việc sấy khô tóc xoăn thành nếp như dùng trục uốn.

Cán được khắc logo YS Park và có các lỗ thoáng khí giúp tay không bị ẩm khi sử dụng và tạo cảm giác cầm chắc hơn. Đặc biệt, với thiết kế của cán Carbon Tiger giúp cho thao tác nhanh hơn. Đặc biệt, dòng lược Carbon Tiger có 7 kích thước để bạn tùy ý lựa chọn.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu YS Park được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm YS Park mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, lược lô tròn, kẹp tóc.  Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các Nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức online.

 

 

lược YS
lược YS Park

Ưu điểm của lược Curl Shine Styler 50mm:

Sản phẩm thực sự đặc biệt với các mái tóc xoăn, nó thực sự hoàn hảo trong việc giúp mái tóc xoăn trở lên mượt mà hơn. Với hệ thống lỗ thoát khí giúp cho việc sấy khô tóc xoăn thành nếp như dùng trục uốn.

Đặc biệt, sản phẩm không làm hỏng các tầng của mái tóc xoăn. Cán lược được thiết kế theo đúng phong cách của YS Park với các lỗ thoáng giúp cho không bị ẩm tay và tạo cảm giác cầm chắc hơn và thao tác nhanh hơn. Đặc biệt, dòng lược Curl Shine Styler có 7 kích thước để khách hàng có thể tùy thích lựa chọn.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu YS Park được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm YS Park mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, lược lô tròn, kẹp tóc.  Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các Nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức online

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now