Available In Stock

Lược YS Park – Curl Shine Styler 60mm

1,930,000

Chất liệu:
+ Xương: Gỗ Teak
+ Lông: Tự nhiện + Nylon (chịu nhiệt)

Mô tả

Lược YS Park – Curl Shine Styler 60mm:

Lược YS Park Curl Shine Super G-series Stylers được làm từ gỗ Teak. Được kết hợp giữa lông thật và sợi Nylon chịu nhiệt. Lông giúp cho mái tóc mượt hơn trong khi đó sợi Nylon giúp cho việc chải tóc dễ dàng hơn. Sản phẩm phù hợp với tất cả các hairstylist với thói quen sử dụng khác nhau. Curl Shine Styler thực sự đặc biệt với các mái tóc xoăn, nó thực sự hoàn hảo trong việc giúp mái tóc xoăn trở lên mượt mà hơn.

Ưu điểm của lược YS Curl Shine Styler 60mm:

Sản phẩm thực sự đặc biệt với các mái tóc xoăn, nó thực sự hoàn hảo trong việc giúp mái tóc xoăn trở nên mượt mà hơn. Với hệ thống lỗ thoát khí giúp cho việc sấy khô tóc xoăn thành nếp như dùng trục uốn.

Với hệ thống lỗ thoát khí giúp cho việc sấy khô tóc xoăn thành nếp như dùng trục uốn. Curl Shine Styler không làm hỏng các tầng của mái tóc xoăn. Cán lược được thiết kế theo đúng phong cách của YS Park với các lỗ thoáng giúp cho không bị ẩm tay và tạo cảm giác cầm chắc hơn và thao tác nhanh hơn. Đặc biệt, dòng lược Curl Shine Styler có 7 kích thước để  khách hàng tùy ý lựa chọn.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu YS Park được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm YS Park mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, lược lô tròn, kẹp tóc.  Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các Nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức online.

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now