Available In Stock

Lược YS Park 112

325,000

+ Kích thước:225mm
+ Trọng lượng:9g
+ Màu sắc:Đỏ/Trắng/Hồng/Camel/Xanh lá/Đen Carbon

Mô tả

Lược cắt tóc YS Park 112:

Lược cắt tóc  YS Park 112 có phần cán cầm lược làm bằng inox giúp người sử dụng dễ dàng rẽ  \ngôi tóc và chải thuốc để vào hóa chất .

Răng lược 112 khá cứng cáp và có độ  đàn hồi cực tốt, khi sử dụng để chải cực kỳ bắt và ăn tóc giúp các hairstylist dễ dàng tạo các kiểu tóc thời trang theo ý muốn.

Giới thiệu sản phẩm lược YS 112:

Đây là dòng lược cắt tóc cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với khả năng chịu nhiệt tốt với mức nhiệt tối đa là 220 độ C.

Nguyên liệu chính để làm ra chiếc lược này là loại nhựa tổng hợp cách nhiệt dùng để sản xuất các thiết bị chống cháy. Với tính chất này nhà sản xuất luôn cam kết với khách hàng là lược có thể sử dụng tốt trên các thiết bị như mấy sấy, máy kẹp, máy uốn.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu YS Park được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm YS Park mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, lược lô tròn, kẹp tóc.  Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các Nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức online.

Thông tin bổ sung

color

Đỏ/Trắng/Hồng/Camel/Xanh lá/Đen Carbon

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now