Giảm giá!
Available In Stock

Lược đánh rối YS Park 150

395,000 355,000

Kích thước : 218mm

Trọng lượng : 16g

Màu : Đỏ / Trắng / Hồng / Đen

Mô tả

Lược đánh rối YS Park 150:

Lược đánh rối YS Park 150 được làm từ sự kết hợp của Carbon và nhựa mềm để tạo sự linh hoạt. Các răng của lược được thiết kế đặc biệt để chải ngược và thậm chí cắt để trở nên nhanh hơn. Đồng thời xây dựng một cơ sở vững chắc hơn các loại lược khác. Thiết kế đường ba răng độc đáo bên trong nhỏ hơn tạo điều kiện thuận lợi cho việc chải tóc. Các răng bên trong được làm từ Carbon để chống tĩnh điện. Sự linh hoạt của xương sống và đuôi cho phép tạo lực ép mạnh hơn mà không làm mỏi tay các nhà tạo mẫu.

Giới thiệu sản phẩm lược đánh rối YS Park 150:

Đây là dòng lược cắt tóc cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với khả năng chịu nhiệt tốt.

Nguyên liệu chính để làm ra chiếc lược này là loại nhựa tổng hợp cách nhiệt dùng để sản xuất các thiết bị chống cháy. Với tính chất này nhà sản xuất luôn cam kết với khách hàng là lược có thể sử dụng tốt trên các thiết bị như mấy sấy, máy kẹp, máy uốn.

Lược cắt tóc nam cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có thân lược được thiết kế hơi nhám, điều này giúp cho người sử dụng hạn chế được việc rơi lược khi cắt tóc.

Đầu răng lược có dạng hình vuông, thân được bo tròn 2 cạnh, cách răng được bố trí khá đều mang lại cảm giác bám tóc tuyệt đối khi chải. Đây là mẫu lược cắt tóc cao cấp được anh em thợ tóc yêu thích sử dụng. Và hầu như ai cũng có ít nhất một chiếc trong bộ đồ nghề của mình.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu YS Park được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm YS Park mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, lược lô tròn, kẹp tóc.  Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các Nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức online.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now