Available In Stock

Lược cắt tóc YS Park 339

280,000

+ Kích thước: 18 cm
+ Trọng lượng: 9 g
+ Màu sắc: Đỏ, Than chì, Trắng, Hồng, Carbon, Xanh, Hồng Đậm và Vàng

Giá bán: 280.000 VNĐ

Mô tả

Lược cắt tóc YS Park 339:

Lược cắt tóc  YS Park 320 có răng và sống lưng được thiết kế để phù hợp với các kiểu tóc dài.

Tay cầm được thiết kế theo hình dạng của tay giúp cho việc cầm nắm được thoải mái.

Răng lược 320 khá cứng cáp và có độ  đàn hồi cực tốt, khi sử dụng để chải cực kỳ bắt và ăn tóc giúp các hairstylist dễ dàng tạo các kiểu tóc thời trang theo ý muốn.

Giới thiệu sản phẩm lược YS 339:

Đây là dòng lược cắt tóc cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với khả năng chịu nhiệt tốt.

Nguyên liệu chính để làm ra chiếc lược này là loại nhựa tổng hợp cách nhiệt dùng để sản xuất các thiết bị chống cháy. Với tính chất này nhà sản xuất luôn cam kết với khách hàng là lược có thể sử dụng tốt trên các thiết bị như mấy sấy, máy kẹp, máy uốn.

Lược cắt tóc nam cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có thân lược được thiết kế hơi nhám, điều này giúp cho người sử dụng hạn chế được việc rơi lược khi cắt tóc.

Đầu răng lược có dạng hình vuông, thân được bo tròn 2 cạnh, cách răng được bố trí khá đều mang lại cảm giác bám tóc tuyệt đối khi chải. Đây là mẫu lược cắt tóc cao cấp được anh em thợ tóc yêu thích sử dụng. Và hầu như ai cũng có ít nhất một chiếc trong bộ đồ nghề của mình.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu YS Park được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm YS Park mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, lược lô tròn, kẹp tóc.  Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các Nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức online.

 

 

Thông tin bổ sung

color

Đỏ, Than trì, Trắng, Hồng, Carbon, Xanh, Hồng Đậm, Vàng

Kích thước

18 cm

Trọng lượng

9 gram

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now