Available In Stock

Kéo tỉa tóc LS TB130

1,950,000

– Chất liệu: Thép V1 ( Made in Japan
– Số răng: 30 răng to và 1 răng nhỏ/ răng to
– Kiểu răng: Rãnh đơn ( V )
– Tỷ lệ cắt: 15-25%
– Kiểu quai: Quai vênh Offset
– Đỡ ngón: Cố định

– Phụ kiện: Bao da đựng kéo, da và dầu vệ sinh, chỉnh kéo

Mô tả

Kéo tỉa tóc LS TB130:

Kéo tỉa tóc LS TB130 được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (V1) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và các loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 60 HRC, giúp cho kéo LS sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm thông thường khác. Kéo tỉa tóc LS B-130T-03 được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (V1) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và các loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 60 HRC, giúp cho kéo LS sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm thông thường khác.

– Công dụng: Làm giảm độ dày cho mái tóc
– Thời gian bảo hành: 2 năm

Giới thiệu sản phẩm kéo tỉa LS TB130:

Với sản phẩm kéo tỉa  LS TB130, LS sẽ bảo hành 02 năm và trong thời gian bảo hành được bảo trì miễn phí (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp người thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc khi dùng sản phẩm kéo LS và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.

Đặc biệt:Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua kéo của LS , nếu khi sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo LS khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn của LS để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now