Available In Stock

Kéo cắt tóc LS CS23

2,050,000

Thông tin sản phẩm:

+ Kích thước: 6,0 inches (15,2 cm)
+ Kiểu quai: Offset Vênh (Ốc đỡ ngón có thể tháo rời)
+ Kiểu lưỡi: Kiếm Cong (Phù hợp với cắt Chuốt – Slide)
+ Chất liệu: VG1
+ Bảo hành: 2 năm

Giá bán:

6.0 inches: 1.850.000 đ

Mô tả

Kéo cắt tóc LS CS23:

Kéo cắt tóc LS CS 23 là dòng sản phẩm dụng cụ cắt tóc có thiết kế hiện đại, đẹp và đặc biệt phù hợp với những kiểu cắt chuốt (Slide), sản phẩm dài 6 inches. Sản phẩm này phù hợp cho cả việc cắt những kiểu cắt chuốt làm cho mái tóc sau khi được cắt sẽ mềm mại và tự nhiên hơn.

Với kiểu lưỡi kiếm cong giúp cho những thợ làm tóc cắt slide và kiểu quai vênh, là kiểu quai mà độ dài của quai của lưỡi cố định và lưỡi chuyển động khác nhau, kiểu quai này dễ phù hợp với tay của người sử dụng hơn.

Với kiểu quai vênh khi cắt cổ tay, khửu tay và vai sẽ ít bị mỏi hơn với việc đóng và mở kéo. Nó đặc biệt phù hợp với những người thường dùng kỹ thuật cắt chuốt và những người theo trường phái Tony&Guy.

Giới thiệu sản phẩm kéo  LS: CS23

Sản phẩm LS CS23 được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (VG1) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và các loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 60 HRC, giúp cho kéo VIKO sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm thông thường khác.

Với sản phẩm CS23 sẽ bảo hành 02 năm và trong thời gian bảo hành được bảo trì miễn phí (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp người thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc khi dùng sản phẩm kéo LS và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.

Đặc biệt:Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua kéo LS, nếu khi sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now