Available In Stock

Kéo cắt tóc LS CS13M

2,350,000

Chất liệu: Thép V1 (Made in Japan)
– Độ dài: 6.0 in
– Kiểu lưỡi: Convex cong (Bamboo)
– Kiểu quai: Quai vênh Offset
– Đỡ ngón: Cố định
– Phụ kiện kèm theo: Bao da đựng kéo, da và dầu vệ sinh, chỉnh kéo

Giá bán:

6 inches: 2,250,000 vnđ

Mô tả

Kéo cắt tóc LS CS 13M:

Kéo cắt tóc LS CS 13M là dòng sản phẩm dụng cụ cắt tóc có thiết kế cổ điển, sản phẩm dài 6.0 in. Sản phẩm này phù hợp cho  các đường cắt chuốt, và kiểu quai offset, là kiểu quai mà độ dài của quai của lưỡi cố định và lưỡi chuyển động khác nhau, kiểu quai này dễ phù hợp với tay của người sử dụng hơn. Với kiểu quai offset khi cắt cổ tay, khửu tay và vai sẽ ít bị mỏi hơn với việc đóng và mở kéo.

– Công dụng: Cắt chuốt (slicing cut).
– Thời gian bảo hành: 2 năm.

Giới thiệu sản phẩm kéo  LS: CS 13M

Sản phẩm được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (V1) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và các loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 60 HRC, giúp cho sản phẩm kéo LS sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm thông thường khác. Với sản phẩm kéo CS 13M, LS sẽ bảo hành 02 năm và trong thời gian bảo hành được bảo trì miễn phí (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp người thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc khi dùng sản phẩm LS và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.

Đặc biệt:Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua sản phẩm của LS, nếu khi sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo LS khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn của LS để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now