Available In Stock

Kéo cắt tóc LS CB15L

2,250,000

– Chất liệu: Thép VG1 (Made in Japan)
– Độ dài: 6.0 in
– Kiểu lưỡi: Convex thẳng
– Kiểu quai: Cân cổ điển
– Đỡ ngón: Có thể tháo rời

– Phụ kiện: Bao da đựng kéo, da và dầu vệ sinh, chỉnh kéo

Mô tả

Kéo cắt tóc LS CB15L:

Kéo cắt tóc LS CB15L là dòng sản phẩm dụng cụ cắt tóc dành cho người cắt tay trái có thiết kế cổ điển, có các kích thước 5.5 và 6.0 inches. Sản phẩm này phù hợp cho cả việc cắt những đường cắt chi tiết cần độ chính xác cao lẫn những đường cắt thẳng, với kiểu lưỡi thẳng phù hợp với các kiểu cắt đường thẳng (blunt cut) và cắt mũi (chopping cut), và kiểu quai cân, là kiểu quai mà độ dài của 2 quai bằng nhau, kiểu quai này thường được các hairstylist học theo trường phái Vidal Sassoon sử dụng. Nó đặc biệt phù hợp với những người thường dùng kỹ thuật cắt đứt (blunt cut) nên nó rất thích hợp với các bạn theo trường phái Vidal Sassoon.

– Công dụng: Cắt mũi và đường thẳng
– Thời gian bảo hành: 2 năm

Giới thiệu sản phẩm kéo LS:

Sản phẩm CB15L được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (VG1) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và các loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 60 HRC, giúp cho kéo LS sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm thông thường khác. Với sản phẩm CB15-L, LS sẽ bảo hành 02 năm và trong thời gian bảo hành được bảo trì miễn phí (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp người thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc khi dùng sản phẩm kéo LS và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.

Đặc biệt:Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua kéo của LS, nếu khi sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo LS khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn của LS để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now