Available In Stock
Danh mục: Từ khóa: , Brand: , .

Kem tẩy màu Sunspa

  •  Nhanh chóng, mạnh mẽ
  •  Không gây ra hiện tượng kích ứng
  •  Mềm mại và mềm mại khi chạm vào tóc
  •  Có sẵn phiên bản màu trắng
  • Dạng túi:  250 gr và 500 gr

Mô tả

Kem tẩy màu SUNSPA:

Kem tẩy màu Sunspa là sản phẩm hóa chất tóc của thương hiệu mỹ phẩm ByMarina -Ý. Sản phẩm kem tẩy màu Sunspa dùng để để tẩy màu tóc tự nhiên hay màu tóc đã nhuộm trước đó. Thông thường khi bạn muốn nhuộm tông màu sáng thì bạn cần phải tẩy màu tóc cũ đi.  Sunspa sẽ giúp bạn tẩy màu và hỗ trợ nâng tông theo ý muốn. Sản phẩm kem tẩy  không gây kích ứng trên da. Sunspa chứa thành phần sáp ong hạn chế làm khô và hư tổn cho mái tóc.

kem tẩy màu Sunspa
kem tẩy màu Sunspa

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần pha kem tẩy và oxy trợ tẩy.  Trộn hai thứ cho thật đều rồi bôi đều lên tóc từng lớp tóc mỏng.Để nguyên tóc trong vòng từ 15 đến 20 phút. Trong quá trình này,  massage tóc cho thuốc thấm nhanh vào tóc và ra màu đều. Khi nào thấy tóc ngả sang màu ngà ngà trắng thì đi gội lại với dầu gội. Tiếp đó, bạn xả lại bằng kem xả tóc để tóc không bị khô.

Khi cần tầy nhiều lần thì sử dụng oxi theo chiều giảm dần từ 12% xuống 9% xuống 6% đồng thời tăng dưỡng chất để bảo vệ tóc. Phần bên trong da đầu dùng nồng độ oxi thấp để tránh rát da đầu, bạn có thể dùng chất bảo vệ da đầu.

Lưu ý: chỉ nên tẩy sợi tóc to,còn đủ khoẻ,tóc yếu nên pha nhiều dưỡng chất ,kiểm tra tình trạng da đầu trước khi tẩy,hạn chế dùng nhiệt máy sấy ,máy là cho tóc đã tẩy.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now