Available In Stock

Dầu gội trà xanh Takumi

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Made in Korea

Dung tích: 500ml

Chỉ tiêu CL: Mùi thơm dịu nhẹ, không gây kích ứng da, sản phẩm được kiểm nhiệm và cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam

Mô tả

Dầu gội trà xanh Takumi:

Dầu gội trà xanh Takumi là dòng sản phẩm chăm sóc tóc của thương hiệu Takumi Nhật Bản, sản xuất tại Hàn Quốc. Sẩn phẩm Takumi Pure green Shampoo là loại dầu gội thiện nhiên kết hợp Pro-Vitamin, Keratin thực vật với các dòng axitamin nguồn gốc thực vật đem đến mái tóc chắc khỏe tràn đầy sức sống. Đây là sản phẩm gội và dưỡng cho các loại tóc.

dầu gội trà xanh Takumi

Đặc biệt, trà xanh có chứa một lượng chất chống oxy hóa giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc. Một nghiên cứu năm 2005 của được công bố trên tạp chí của Hiệp hội Y khoa Quốc gia cho thấy rằng các polyphenol trong trà xanh giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Trà xanh còn có tác dụng làm cho tóc trở nên bóng khỏe và suôn mượt.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Đổ một ít dầu gội ra lòng bàn tay tay và xoa đều để tạo bọt, không nên dùng quá nhiều dầu gội vì vừa lãng phí lại dễ lấy đi lớp dầu tự nhiên bảo vệ trên da đầu. Hãy kết hợp massage các vùng da đầu theo chiều xoắn ốc từ sau gáy đổ sang hai bên và đằng trước trong 2-3 phút. Cuối cùng, chúng ta xả lại với nước thật sạch để hết bọt.

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Dung tích: 500ml

Chỉ tiêu CL: Mùi thơm dịu nhẹ, không gây kích ứng da, sản phẩm được kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now