Available In Stock

Chổi phủi tóc Wahl (USA)

200,000

Chổi phủi tóc Wahl là một trong những sản phẩm dụng cụ tóc không thể thiếu của các barber. thích hợp dùng khi fade. Vì vây, sản phẩm phải đạt yêu cầu cao về độ mềm mại và nguyên liệu sản xuất lông chổi không chứa thành phần gây kích ứng da, tạo cảm giác không thoải mái cho khách hàng.

Giá bán: 200.000 VNĐ

 

 

Mô tả

Chổi phủi tóc Wahl (USA):

Chổi phủi tóc Wahl là một trong những sản phẩm dụng cụ tóc không thể thiếu của các barber. thích hợp dùng khi fade.  Wahl là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các dụng cụ và phụ kiện cắt tỉa tóc chuyên nghiệp dành cho salon tóc và gia đình. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm mỗi khi cần sử dụng.

chổi phủi tóc Wahl
chổi phủi Wahl

Giới thiệu sản phẩm:

Một trong những công cụ thường xuyên được các barber sử dụng đó chính là sản phẩm chổi phủi tóc Wahl. Với tác dụng chính là làm sạch và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp trên da. Vì vây, sản phẩm phải đạt yêu cầu cao về độ mềm mại và nguyên liệu sản xuất lông chổi không chứa thành phần gây kích ứng da, tạo cảm giác không thoải mái cho khách hàng.

chổi Wahl
chổi Wahl

Lưu ý: Thường xuyên vệ sinh sản phẩm bằng nước ấm và lau khô đầu chổi bằng khăn lông mềm để sản phẩm được khử khuẩn sạch sẽ. Tránh khử trùng bằng nhiệt như hấp hay đun sôi.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu Wahl được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Wahl mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, cữ tông đơ Wahl, Wahl Super Taper, Wahl Student Plus, bình xịt tông đơ Wahl, chổi phủi tóc….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now