Giảm giá!
Available In Stock
Danh mục: Từ khóa: Brand: .

Cần điều chỉnh lưỡi Wahl ( Cần gạt) – Magic Cordless

50,000 45,000

Cần điều chỉnh Magic Cordless chính hãng của thương hiệu Wahl (USA). Đây là linh kiện thay thế của tông đơ cắt tóc Wahl Magic Corldess.

Giá bán: 50.000 VNĐ

 

 

 

 

Mô tả

             Cần điều chỉnh lưỡi Wahl ( Cần gạt) tông đơ Magic cordless

Cần điều chỉnh lưỡi Wahl ( Cần gạt) tông đơ Magic cordless

là một trong những linh kiện của tông đơ Magic cordless. Đây linh kiện chính hãng của thương hiệu Wahl. Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Phú Lộc int.

Công dụng:

  • Cần điều chỉnh lưỡi có tác dụng điều chỉnh vị trí của lưỡi tông. Qua đó, điều chỉnh độ dài chân tóc một cách dễ dàng và chính xác.
  • Sản phẩm được sử dụng để thay thế cho cần gạt của tông đơ : Magic cordless, Senior, Supertaper , Supertaper cordless, Magic metallegend, icon, student plus.
linh kiện cần điều chỉnh
linh kiện cần điều chỉnh

Giới thiệu sản phẩm linh kiện Wahl:

Sản phẩm là linh kiện thay thế của tông đơ cắt tóc Wahl  Magic cordless. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu tông đơ của bạn gặp sự cố, hoặc có bất kỳ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp và tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu Wahl được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Wahl mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, cữ tông đơ Wahl, Wahl Super Taper, Wahl Student Plus, bình xịt tông đơ Wahl, chổi phủi tóc…

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now