Available In Stock
Danh mục: Brand: .

Áo choàng cắt tóc-WAHL (USA)

300,000

Áo choàng cắt tóc Wahl (USA) là một dụng cụ tóc không thể thiếu của các barber. Sản phẩm có thiết kế mỏng, nhẹ,thoáng mát và đặc biệt là trơn không dính tóc. Logo thương hiệu Wahl được in đậm, rõ nét ở phần trước thân của áo choàng.

Giá bán: 300.000 VNĐ

 

 

 

 

 

 

 

Mô tả

Áo choàng cắt tóc WAHL (USA):

Áo choàng cắt tóc Wahl (USA) là một dụng cụ tóc không thể thiếu của các barber. Sản phẩm đến từ thương hiệu Wahl (USA).  Đây là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các dụng cụ và phụ kiện cắt tỉa tóc chuyên nghiệp dành cho salon tóc và gia đình. Khăn choàng cắt tóc Wahl giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái khi không bị những sợi tóc dính vào quần áo hoặc da.

áo choàng cắt Wahl
áo choàng cắt Wahl

Giới thiệu sản phẩm khăn choàng cắt Wahl:

Áo choàng có kích thước 137cm x 160cm. Sản phẩm sản xuất bằng 100% polyester.  Áo choàng Wahl được thiết kế mỏng, nhẹ,thoáng mát và đặc biệt là trơn không dính tóc. Logo thương hiệu Wahl được in đậm, rõ nét ở phần trước thân của áo choàng.

Sản phẩm dễ dàng vệ sinh và lau chùi sau khi sử dụng. Áo choàng cắt Wahl là sản phẩm sử dụng như lần.

Các sản phẩm dụng cụ tóc đến từ thương hiệu Wahl được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Wahl mà Phú Lộc Int hiện đang nhập khẩu và phân phối gồm có: lược cắt tóc bản nhỏ, bản to, cữ tông đơ Wahl, Wahl Super Taper, Wahl Student Plus, bình xịt tông đơ Wahl, chổi phủi tóc….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now