lựa chọn máy là tóc

Làm sao để chọn lựa máy là tóc  cho mái tóc ngắn?

Khi lựa chọn sử dụng máy là để uốn các dáng tóc ngắn, bạn phải tìm mua các máy có kích thước mặt là phù hợp. Các dòng máy là tóc có kích thước bản là lớn sẽ rất dễ làm tóc bị tuột và gây khó khăn trong quá trình quấn tóc xung quanh bản là.

máy là tóc phù hợp cho mái tóc ngắn
máy là tóc phù hợp cho mái tóc ngắn

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn các máy là với kích thước bản là quá nhỏ thì các nhà tạo mẫu tóc cũng khó tạo ra được các lọn song xoăn to như khách hàng mong muốn.

Đôi khi những chiếc máy là được thiết kế thêm gọng kẹp sẽ hỗ trợ những mái tóc ngắn, bông xù dễ vào nếp hơn, giữ nếp bền sóng hơn.

lựa chọn máy là tóc
lựa chọn máy là tóc

Xu hướng uốn xoăn bồng bềnh với mái tóc ngắn:

Mái tóc chỉ thực sự trở nên sống động khi được tạo kiểu bồng bềnh, mượt mà và điểm xuyết thêm vài lọn tóc xoăn nữ tính. Những dáng tóc ngắn cũng có thể dễ dàng tạo kiểu tóc bob, tạo độ phồng bằng máy là tóc cùng một số gợn song nhẹ tại phần đuôi tóc.

làm xoăn bằng máy là bản nhỏ
làm xoăn bằng máy là bản nhỏ

Đối với những dáng tóc ngắn trên vai, thường sẽ khiến các nhà tạo mẫu tóc e ngại trong quá trình làm xoăn bằng máy là bởi chỉ cần thao tác bất cẩn sẽ khiến ngón tay bị bỏng.

Với dáng tóc này, nên chọn máy là có bản là với kích thước nhỏ. Khi uốn tóc ngắn, để tóc vào nếp dễ dàng hơn, nên sử dụng keo xịt sau khi uốn xoăn bằng máy là. Nguồn: https://www.salonsdirect.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now