hidden là xu hướng nhuộm tóc mới của giới trẻ

Nhuộm tóc hidden là gì?

Nhuộm tóc hidden (nhuộm tóc giấu màu) bắt nguồn từ Nhật Bản.  Đây là kiểu tóc mà khi buông xõa thì trông rất bình thường nhưng lúc vuốt tóc, rẽ lại ngôi hay cột cao thì những gam màu nghịch ngợm mới lộ diện. Đặc biệt, mái tóc nhuộm ẩn còn giữ được màu lâu hơn khi khó bị lộ phần chân tóc mọc lệch màu so với màu nhuộm.

nhuộm tóc hidden là gì
nhuộm tóc hidden là gì

Nhuộm tóc hidden trở thành xu hướng của giới trẻ

Xu hướng này ngày càng trở nên phổ biến có lẽ bởi bởi tính tiện dụng cao và thích hợp với xu hướng của giới trẻ khi màu tóc omber rực rỡ vẫn chưa hạ nhiệt trong các năm gần đây. Hình ảnh cô gái dịu dàng đột ngột đổi phong cách chỉ nhờ thao tác vén mái tóc, để lộ ra những sắc màu “chất chơi” dưới lớp tóc trầm hẳn là điều thú vị.

xu hướng nhuộm tóc hidden
xu hướng nhuộm tóc hidden

Để xử lý kỹ thật nhuộm tóc giấu màu đòi hỏi các nhà tạo mẫu tóc cần phải có khả năng pha trộn màu khéo léo để tô điểm một cách hài hòa, tránh gây ra cảm giác khó chịu cho khách hàng.

hidden là xu hướng nhuộm tóc mới của giới trẻ
hidden là xu hướng nhuộm tóc mới của giới trẻ

Việc điều chỉnh độ sáng của thuốc nhuộm cũng là một thách thức đối với các nhà tạo mẫu tóc bởi lẽ  mỗi màu tóc gốc khác nhau thì ánh sắc của các màu cũng sẽ khác, tùy thuộc vào màu tóc chuẩn mà thợ làm tóc sẽ quyết định có nên tẩy tóc để nhuộm hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now