Những sai lầm khi lựa chọn kéo cắt tóc

Lựa chọn kéo vì lời khuyên từ bạn bè:

Mỗi nhà tạo mẫu  tóc có thói quen cắt, trình độ nghề và kích thước bàn tay là khác nhau. Vì thế, với cùng một chiếc kéo nhưng cách sử dụng là hoàn toàn khác nhau.

Hãy lựa chọn chiếc kéo cắt tóc phù hợp với khả năng của bản thân để tận dụng toàn bộ những chức năng mà chiếc kéo mang lại.

Những sai lầm khi lựa chọn kéo cắt tóc
Những sai lầm khi lựa chọn kéo cắt tóc

Mua kéo vì kiểu dáng đẹp mắt:

Hình thức đẹp không nói lên được công dụng của chiếc kéo. Việc thiết kế mọi chi tiết của một chiếc kéo đều nhằm mục đích mang lại hiệu suất cao nhất cho việc sử dụng.

Vì vậy, chỉ xem xét qua giao diện bên ngoài của một chiếc kéo để đánh giá công năng của nó là hoàn toàn không đủ. Thậm chí, việc đó còn dễ khiến bạn có quyết định sai bởi vẻ hào nhoáng hoặc phá cách từ vẻ bề ngoài của kéo có thể gây ra phiền phức cho các nhà tạo mẫu tóc.

Lựa chọn kéo dựa trên tiêu chí về giá:

Giá thành của một chiếc kéo được quyết định bởi các yếu tố chi phí tạo nên chiếc kéo chứ không dựa trên công năng mà nó thể hiện và sự phù hợp của chiếc kéo đối với bạn.

Cảm giác thử đóng mở kéo:

Thói quen này vừa không có  tác dụng gì đặc biệt trong quá trình lựa chọn kéo mà thậm chí còn gây…mòn lưỡi kéo.

thói quen đóng mở kéo
thói quen đóng mở kéo

Bởi khi xảy ra ma sát sẽ khiến lưỡi kéo có nguy cơ bị bào mòn từng chút một. Không những thế, nếu chỉ cần vô tình ấn nhẹ một cái, bạn dễ dàng làm lưỡi kéo mẻ một miếng, nhất là đối với kéo tỉa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now