ngành tóc trong trạng thái bình thường mới

Ngành Tóc trong trạng thái bình thường mới

ngành tóc trong trạng thái bình thường mới
ngành tóc trong trạng thái bình thường mới

Hơn một năm qua, cả thế giới đã và đang trải qua những thời khắc đầy thách thức và khó khăn. Đợt dịch Covid 19 trở thành vật cản nhưng cũng là cơ hôi thách thức các nhà tạo mẫu tóc để có thể đứng vững và tiếp tục duy trì, phát triển salon của mình.

ngành tóc vẫn trụ vững trong trạng thái mới
ngành tóc vẫn trụ vững trong trạng thái mới

Việc đáp ứng và thích nghi nhanh chóng với công tác phòng dịch và làm kinh tế,  giúp cho ngành Tóc trụ vững trong lĩnh vực dịch vụ.

Những điểm sáng trong ngành Tóc thời đại mới

Không nằm ngoài guồng quay của ngành Tóc, các nhà tạo mẫu tóc nữ luôn kiên trì, tỉ mỉ, cẩn thận trau chuốt và tạo ra các mẫu tóc đẹp, thời trang để động viên, khích lệ khách hàng chân cứng đá mềm vượt qua đại dịch.

Họ đang ngày ngày cống hiến và nỗ lực phát triển thương hiệu salon của mình trong ngành Tóc.

điểm sáng ngành tóc
điểm sáng ngành tóc

Họ hy sinh thời gian nghỉ lễ, những dịp quan trọng trong năm khi người người, nhà nhà quây quần, đoàn viên để làm đẹp cho khách hàng, giúp họ trở nên quyến rũ, nổi bật hơn.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, công ty Phú Lộc Int thay mặt cho các nhãn hàng kéo LS, kéo Akafuji, thương hiệu mỹ phẩm tóc Bymarina – Vision Cosmetic Italy xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nửa kia thế giới. Chúc các nhà tạo mẫu tóc nữ có thật nhiều sức khỏe để cống hiến và phát triển hơn nữa trong ngành Tóc Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now