Lễ ký kết đại sứ thương hiệu

Ngày 07/12/2020, công ty VIKO và Nhà tạo mẫu Hoàng Minh Tâm đã ký thỏa thuận làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng kéo cắt tóc cao cấp TORA.

Trong vai trò đại sứ, NTM Hoàng Minh Tâm sẽ đồng hành cùng thương hiệu TORA trên hành trình giới thiệu sự khéo léo của đôi bàn tay và tinh thần Việt Nam tiến ra thế giới.

Lễ ký kết đại sứ thương hiệu Tora
Lễ ký kết đại sứ thương hiệu Tora

TORA – Kéo cắt tóc cao cấp được làm thủ công 100% từ thép Nhật, Tất cả các mẫu sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ càng và được những hairstylist hàng đầu kiểm tra và phối hợp tinh chỉnh đến mức hoàn hảo trước khi được sản xuất hàng loạt, cùng với kinh nghiệm trên 20 năm sản xuất kéo cắt tóc cao cấp của những Nghệ nhân làm kéo số 1 Việt Nam và quy trình sản xuất khắt khe của Nhật Bản.

Kéo cắt tóc TORA chắc chắn cắt rất sắc, cầm đầm tay và đáp ứng hoàn hảo yêu cầu sử dụng của các Hairstylist hàng đầu.

Tora kéo cắt tóc thủ công làm từ 100% thép Nhật
Tora kéo cắt tóc thủ công làm từ 100% thép Nhật


Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm nghề, trải qua nhiều hành trình rèn luyện tại các quốc gia có ngành tóc phát triển hàng đầu trên thế giới, thường xuyên thực hiện các hair show tầm cỡ quốc tế và kinh nghiệm đào tạo rất nhiều thế hệ học trò là những người nổi tiếng trong ngành tóc Việt, NTM Hoàng Minh Tâm sẽ đồng hành cùng thương hiệu TORA nghiên cứu phát triển, thiết kế các mẫu kéo đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng của người thợ làm tóc Việt.

Đồng thời, việc hợp tác giữa NTM Hoàng Minh Tâm và thương hiệu TORA sẽ chia sẻ kiến thức ngành tóc, các kỹ thuật cắt tóc cập nhật và đặc biệt hướng dẫn thợ tóc Việt có cách sử dụng cây kéo cắt tóc đúng công năng và phù hợp với các kỹ thuật cắt giúp cho việc sử dụng kéo cắt tóc đạt hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now