Toraboration tự hào đôi bàn tay Việt

Toraboration bước đột phá từ sự cải tiến thiết kế:

Toraboration là một dự án phát triển kéo cắt tóc thủ công sử dụng một trăm phần trăm thép Nhật. Sản phẩm kéo của dự án Toraboration đã áp dụng cải tiến thiết kế quai cầm “vừa khít” với ngón tay. Nhờ đó khắc phục hiện tượng mất cân bằng với tay  khiến người dùng khó điều khiển, gây nguy hiểm và giảm hiệu quả năng suất công việc

tiêu chuẩn 3R của kéo
kéo thủ công sử dụng một trăm phần trăm thép Nhật

Quai cầm:

Quai cầm được thiết kế vừa khít
Quai cầm được thiết kế vừa khít

Được  xử lý tối ưu sẽ trở thành công cụ trợ lực đắc lực nhờ sự ổn định của kéo trong bàn tay của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Cung trượt được mài tay kỹ lưỡng cẩn thận:

Cung trượt tưởng như là một bộ phận thường bị xem nhẹ lại chính là một phần quan trọng để làm nên sự êm mượt tuyệt đối của chiếc kéo. Nó được mài tay kỹ lưỡng bởi các nghệ nhân có niềm đam mê với kéo cắt tóc. Điều này nhằm đảm bảo cho các thao tác đóng mở kéo được dễ dàng, trơn nhẹ.

Toraboration tự hào đôi bàn tay Việt
Toraboration tự hào đôi bàn tay Việt

Mũ chụp ốc kéo tinh xảo:

Điểm nhấn của mẫu kéo Toraboration chính là phần mũ chụp ốc kéo được chế tác tinh xảo, chi tiết. Nó làm toát lên sự sang trọng và đẳng cấp cho người sở hữu.

Tuổi thọ của những chiếc kéo Toraboration  sẽ được kéo dài hơn gấp 3 – 5 lần những sản phẩm thông thường và khả năng cắt tỉa sắc bén đến mức “tóc đứt mà không hề nhận ra”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now