cấu tạo kéo cắt tóc

Cấu tạo kéo cắt tóc là gì?:

Cấu tạo kéo cắt tóc tưởng quen thuộc nhưng không phải nhà tạo mẫu nào cũng nắm được vị trí, chi tiết các bộ phận của một cây kéo cắt tóc.

1. Lưỡi kéo:

cấu tạo kéo cắt tóc
cấu tạo kéo cắt tóc

Lưỡi kéo gồm các bộ phận: thân kéo, cạnh cắt trong, cạnh lưng, mặt lõm.

Các mẫu lưỡi kéo trên thị trường hiện nay gồm: convex, lưỡi thẳng, lưỡi bầu…

Ốc kéo ngoài tác dụng giữ thăng bằng cho phần lưỡi và chuôi thì còn hỗ trợ điều chỉnh. Kéo cần được căn chỉnh sao cho khi tiếp xúc hai lưỡi cắt phải vừa khít với nhau. Các loại ốc kéo phổ biến là: ốc chìm, ốc nổi, ốc bán chìm…

2. Chuôi kéo:

Trên chuôi kéo gồm các bộ phận: cung trượt, vùng trục, bản nhíp lá, cán kéo, cổ cán, vòng ngoài, vòng trong thu nhỏ kích thước, chốt giảm ồn, quai kéo.

cấu tạo chuôi kéo
cấu tạo chuôi kéo

Thiết kế quai phổ biến là: quai offset, semi-offset, quai cân, quai vênh.

Khi đã tìm hiểu đầy đủ về cấu tạo của kéo, các nhà tạo mẫu tóc sẽ lựa chọn được mẫu kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

các bộ phận của một cây kéo
các bộ phận của một cây kéo

Các sản phẩm dụng cụ tóc được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (PhuLoc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm gồm có: kéo cắt tóc LS, kéo cắt tóc Viko, tông đơ Wahl, linh kiện chính hãng tông đơ Wahl(USA), lược YS Park (Japan), mỹ phẩm chăm sóc tóc Takumi(Japan), mỹ phẩm chăm sóc tóc Vision Cosmetic (Italy), thuốc uốn- ép, màu nhuộm tóc.

Nguồn: coolmenshair.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now