hướng dẫn tháo lắp kéo cắt tóc

Căn chỉnh kéo cắt tóc là gì?

Căn chỉnh kéo cắt tóc là hành động điều chỉnh kéo khi cảm thấy quá lỏng hoặc quá chặt mỗi lần thao tác đóng mở kéo. Nó là thói quen tốt để duy trì tuổi thọ và chất lượng sản phẩm. Ốc kéo có tác dụng giữ thăng bằng cho phần lưỡi và phần chuôi kéo. Vì vậy, nếu bạn để lỏng hơn mức bình thường sẽ khiến lưỡi kéo nhanh hỏng hơn. 

siết vặn ốc để căn chỉnh kéo
siết vặn ốc để căn chỉnh kéo

Nếu thấy lưỡi kéo quá lỏng thì dùng ốc vặn kéo để siết lại ốc theo chiều kim đồng hồ.

Nếu thấy kéo quá chặt thì dùng ốc vặn kéo để nới lỏng ốc ngược chiều kim đồng hồ.

Lưu ý: Việc nới lỏng hoặc siết chặt ốc kéo nên vặn dần từng chút một.

Một số nhà tạo mẫu tóc có thói quen bỏ hoặc giảm bớt long đen vì cảm giác nhẹ hơn khi cắt tóc. Tuy nhiên, việc đó làm mất cân bằng ở mũi kéo và ảnh hưởng không nhỏ tới độ bền của sản phẩm.

Hướng dẫn bảo quản kéo cắt tóc:

Thường xuyên lau, tra dầu kéo sẽ kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm. Sau khi cắt hoặc tỉa, rất nhiều sợi tóc sẽ bám lại trên lưỡi kéo. Lúc này, nếu bạn không làm sạch kéo cắt tóc sẽ gây ra hiện tượng gỉ sét. Bạn cần sử dụng chổi phủi loại bỏ sạch tóc trên kéo. Tiếp đó, bạn dùng miếng vải mềm hoặc da bò để lau hai lưỡi và quai kéo. Không bảo quản kéo ở nơi có độ ẩm cao. Không nhúng kéo vào các dung dịch có tính tẩy rửa cao.

Các sản phẩm dụng cụ tóc được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (PhuLoc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm gồm có: kéo cắt tóc LS, kéo cắt tóc Viko, tông đơ Wahl, linh kiện chính hãng tông đơ Wahl(USA), lược YS Park (Japan), mỹ phẩm chăm sóc tóc Takumi(Japan), mỹ phẩm chăm sóc tóc Vision Cosmetic (Italy), thuốc uốn- ép, màu nhuộm tóc.

Nguồn: coolmenshair.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now