IMG_1042

Vệ sinh kéo cắt tóc cần được tạo thành thói quen thường xuyên và lâu dài. Việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ duy trì chất lượng và gia tăng tuổi thọ kéo.

Vệ sinh kéo cắt tóc:

Sau khi thực hiện tạo kiểu:

Sau khi tạo kiểu, rất nhiều sợi tóc sẽ bám lại trên lưỡi kéo. Lúc này nếu bạn không để ý làm sạch kéo cắt tóc kịp thời sẽ gây ra hiện tượng gỉ sét cho sản phẩm. Bạn dùng miếng da bò để lau hai lưỡi  và quai kéo. KHÔNG bảo quản kéo ở nơi có độ ẩm cao hoặc nhúng vào các dung dịch có tính tẩy rửa cao.

  • Làm sạch định kỳ mỗi tuần 1 lần:

Tháo hai lưỡi kéo và ốc chốt sau đó lau hai lưỡi kéo rồi lắp lại như cũ. Tiến hành tra dầu, lau sạch dầu.

Tác dụng của nó là tạo ra màng mỏng phủ kín bề mặt lưỡi kéo. Điều này hạn chế những tiếp xúc thường xuyên trong quá trình cắt của lưỡi kéo. Nó cũng giảm rỉ sét và tăng độ sắc bén cho sản phẩm. Khi tra dầu tránh sót lại dầu thừa kiến kéo trơn gây trượt tóc khi cắt, tỉa.

  • Bảo dưỡng 6 tháng 1 lần:

Mỗi 6 tháng 1 lần bạn có thể gửi kéo về lại nhà sản xuất để được đánh bóng nếu cần.

  • Bảo hành 1 năm 1 lần:

Sau một thời gian dài sử dụng, nếu sản phẩm có dấu hiệu cắt trượt tóc thì bạn nên gửi lại nhà sản xuất để bảo hành lưỡi cùn.

Lưu ý khi làm sạch kéo:

Khi lau kéo thì nên dùng vải mềm, dày hoặc vải làm bằng chất liệu da. Nó sẽ hạn chế việc đứt tay ngoài ý muốn.

Quá trình lau kéo dùng tay thuận cầm lưỡi tĩnh, tay còn lại lau lưỡi tĩnh. Sau đó đảo kéo, đảo tay cầm để lau lưỡi còn lại. 

Khi lắp lại hai lưỡi kéo, để ý lắp đúng chiều của ốc kéo và các lá đồng, long đen, long trắng…

Dùng dầu vệ sinh kéo cắt tóc:

Nhỏ 1-2 giọt dầu vệ sinh kéo trên ốc giữ kéo để làm sạch. Tiếp theo, bạn tiến hành đóng, mở kéo để chắc chắn dầu  tra kéo tiếp xúc với toàn bộ thân và lưỡi. Sau đó, bạn dùng khăn mềm để lau sạch dầu thừa trên lưỡi kéo cắt tóc.  

Thường xuyên dùng dầu tra kéo định kỳ 1 lần 1 tuần. Điều này giúp hạn chế rỉ sét và duy trì lưỡi kéo sắc bén.

Các sản phẩm dụng cụ tóc được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (PhuLoc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm gồm có: kéo cắt tóc LS, kéo cắt tóc Viko, tông đơ Wahl, linh kiện chính hãng tông đơ Wahl(USA), lược YS Park (Japan), mỹ phẩm chăm sóc tóc Takumi(Japan), mỹ phẩm chăm sóc tóc Vision Cosmetic (Italy), thuốc uốn- ép, màu nhuộm tóc.

Nguồn: coolmenshair.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now