cách lựa chọn kéo tỉa tóc

Công dụng của kéo tỉa tóc:

Để chọn lựa được một chiếc kéo tỉa tóc phù hợp, bạn cần hiểu một số thông tin cơ bản về kéo tỉa tóc như độ dài lưỡi kéo, tỉ lệ ăn tóc…….Kéo tỉa tóc có công dụng chính là điều chỉnh độ dày của tóc. Kéo tỉa tóc là dụng cụ cắt tóc không thể thiếu của các nhà tạo mẫu tóc.

Lựa chọn kéo tỉa tóc như thế nào?:

Hiện nay trên thị trường có mẫu kéo tỉa tóc với các kích thước khác nhau như: 5.0; 5.5; 6.0; 6.5 ; 7.0 inches. Tùy thuộc vào độ lớn nhỏ bàn tay và thói quen của người dùng, các nhà tạo mẫu tóc sẽ lựa chọn các kính thước khác nhau.

tùy thuộc vào thói quen của người dùng sẽ lựa chọn các mẫu kéo tỉa khác nhau

Kéo tỉa có nhiều loại răng. Mỗi loại lại có tỉ lệ tỉa tóc khác nhau. Vậy tỉ lệ tỉa tóc là gì?. Tỉ lệ tỉa tóc của kéo là khả năng tỉa trong mỗi lần chạm tóc của lưỡi kéo.

tỉ lệ tỉa tóc phụ thuộc vào độ dày mái tóc
tỉ lệ tỉa tóc phụ thuộc vào độ dày mái tóc

Tùy thuộc vào độ dày của mái tóc mà bạn sẽ cần sử dụng kéo tỉa phù hợp. Nếu cắt tỉa mái tóc dày thì bạn nên sử dụng kéo tỉa có tỉ lệ tỉa tóc cao hơn và ngược lại, với mái tóc mỏng, nhu cầu cắt tỉa, chỉnh sửa ít hơn thì bạn nên lựa chọn kéo tỉa có tỉ lệ tỉa tóc thấp.

Các sản phẩm dụng cụ tóc được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm gồm có: kéo cắt tóc LS, kéo cắt tóc Viko, tông đơ Wahl, linh kiện chính hãng tông đơ Wahl(USA), lược YS Park (Japan), mỹ phẩm chăm sóc tóc Takumi(Japan), mỹ phẩm chăm sóc tóc Vision Cosmetic(Italy), thuốc uốn- ép, màu nhuộm tóc.

Nguồn: hairclipperadvisor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now