năng lượng tích cực

Năng lượng tích cực là gì?:

Năng lượng tích cực ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, đặc biệt là đối với những người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp như các nhà tạo mẫu tóc, chuyên viên trang điểm.

nhà tạo mẫu tóc rất cần năng lượng tích cực
nhà tạo mẫu tóc rất cần năng lượng tích cực

Y học hiện đại sử dụng các trường năng lượng của cơ thể trong chẩn đoán và điều trị – điện tâm đồ, điện não đồ và đo điện tim qua các trường điện sinh học quanh tim, não và cơ bắp – và khoa học đã xác định các trường năng lượng quanh võng mạc, dây thần kinh,

Các bác sĩ sử dụng năng lượng âm thanh rung động, ánh sáng và laser; xung ánh sáng hồng ngoại có thể điều trị trầm cảm; nam châm tĩnh có thể làm giảm đau hoặc phá vỡ mô sẹo. Vì vậy, khi chúng ta nói về việc chữa bệnh bằng cách tương tác với trường năng lượng, chúng ta đang nói về các thực hành có thể đo lường được, được ghi chép tốt và đã trở thành phương pháp chính thống.

Theo y học, châm cứu là một hình thức cổ điện dựa vào sức mạnh của năng lượng- một can thiệp điện từ thông qua các kinh tuyến điện từ trong cơ thể. Phương pháp này có thể làm dịu các khu vực của não đang cảm thấy khó chịu về thể chất và hỗ trợ cơ thể nghỉ ngơi và hồi phục. Nó có thể làm tăng lưu lượng máu ở các khu vực đang cần  được điều trị và làm giảm viêm. 

Khí công là phương pháp vận dụng trường năng lượng sinh lực vô hình trong lòng bàn tay để giảm căng thẳng, thư giãn và hỗ trợ quá trình chữa bệnh hiệu quả.

Tất cả những người chữa bệnh bằng trường năng lượng chính là vận dụng phương thức thúc đẩy quá trình tự phục hồi hoặc, theo thuật ngữ khoa học, khôi phục cân bằng nội môi (khả năng duy trì trạng thái cân bằng tương đối ổn định).

Khi chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc, năng lượng của chúng ta sẽ duy trì ở trạng thái cân bằng. Khi chúng ta mắc bệnh và gặp vấn đề rối loạn chức năng thì năng lượng của chúng ta cũng sẽ bị trì trệ hoặc tắc nghẽn và điều quan trọng là nó cũng sẽ khuếch tán, bộc phát, lan tỏa ra ngoài khiến chúng ta mệt mỏi, bực dọc, hay quên, gây ảnh hưởng đến công việc và những người xung quanh.

Làm sao để tạo ra nhiều năng lượng tích cực cho salon tóc của bạn?:

Khi khách hàng tới salon tóc của bạn, họ chắc chắn muốn thay đổi bản thân, muốn mình tự tin vào vẻ bề ngoài của mình.

Phụ nữ ngày nay dành nhiều thời gian và tiền bạc để chăm chút cho diện mạo của mình. Nhiệm vụ của các nhà tạo mẫu tóc là thay đổi hình thức của khách hàng theo chiều hướng tích cực, và dĩ nhiên là cả việc truyền năng lượng tích cực cho khách hàng.

Để truyền năng lượng tích cực cho khách hàng, chắc chắn bản thân mỗi nhà tạo mẫu tóc đều phải sở hữu suy nghĩ, hành động tích cực.

nhà tạo mẫu tóc cần dành thời gian quan tâm tới khách hàng
nhà tạo mẫu tóc cần dành thời gian quan tâm tới khách hàng

Người thợ tóc như là một chuyên gia tâm lý, họ phải dành thời gian quan tâm tới khách hàng của mình, khai thác một số vấn đề xung quanh cuộc sống của họ như là độ tuổi, giới tính, môi trường làm việc và cả thói quen, tính cách… để tư vấn kiểu tóc phù hợp, ưng ý nhất cho khách hàng.

Có rất nhiều cách để tạo ra năng lượng tích cực trong salon tóc. Ví dụ như bật một bản nhạc du dương hay một bài hát phổ biến mà khách hàng của bạn cũng biết tới trong khi họ gội đầu, tạo kiểu tóc trong tiệm của bạn cũng là một cách giúp cho họ cảm thấy thư giãn và thoải mái trong quá trình sử dụng dịch vụ tại salon của bạn.

Việc phục vụ quá nhiều khách hàng trong một ngày cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, stress và dễ cáu gắt. Điều này sẽ khiến cho công việc và khách hàng của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực đang vô tình lan tỏa từ chính bạn. Cách tốt nhất là hãy phục vụ một lượng khách vừa đủ với năng lực của bạn và các nhân viên trong tiệm.

Nguồn: https://www.hairstory.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now