phu-thuy-mau-nhuom-tren-instagram

Màu nhuộm sáng và đậm là xu hướng phổ biến và ngày càng được ưa chuộng. Việc tham khảo hình ảnh trên Instagram để tìm kiếm và bắt kịp xu thế đã trở thành một phương thức không còn xa lạ. Đồng thời, mạng xã hội cũng là nơi để các nhà tạo mẫu tóc thể hiện năng lực và các ý tưởng độc đáo của mỗi cá nhân.

Dưới đây là một tài khoản Instagram điển hình:


Phù thủy màu nhuộm Samuel

Ai là phù thủy màu nhuộm sở hữu tài khoản này?:

Đây là tài khoản Instagram của Samuel Burley. Samuel sở hữu tiệm tóc của riêng mình ở Doncaster, in South Yorkshire, England. Anh có xu hướng sử dụng các tông màu sáng, rực rỡ.

Samuel luôn thích tạo kiểu trên các dáng tóc dài, xoăn gợn sóng kết hợp màu nhuộm bắt mắt 

 giúp cho mái tóc nổi bật và tràn đầy sức sống. 

tài khoản I love Lucie

Ai là người sở hữu tài khoản này?:

 Salon tóc I Love Lucie là tiệm tóc đầu tiên tại Stockport, Greater Manchester, England. kết hợp giữa xu hướng cổ điển và hiện đại. Tiệm tóc I love Lucie cũng được thiết kế theo phong cách retro, tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng.

I Love Lucie thường xuyên cập nhật các mẫu tóc có màu nhuộm sáng nổi bật và những gợn sóng nhẹ nhàng theo xu hướng tân cổ điển.

tài khoản Heather

Ai là người sở hữu tài khoản này?:


Phù thủy tóc sở hữu salon tóc The Style Bar ở Sheffield – một salon chuyên nghiệp  cung cấp các dịch vụ làm đẹp tóc, cùng với một tiệm làm móng và làm đẹp. Heather đặc biệt thiên về các màu nhuộm độc đáo, mang tính sáng tạo cao, bào gồm những màu tóc cần đến kỹ thuật cao.

tài khoản Hivehair

Ai là người sở hữu tài khoản này?:

Hive Hair, ở Manchester, là một tài năng trong lĩnh vực màu nhuộm. Salon được đồng sáng lập bởi Patrick Marrow và Ray O’Carroll. Hai người cùng kết hợp những cảm hứng và đam mê với nghề tóc để tạo ra một salon với thiết kế độc đáo.

Những màu tóc mà họ tạo ra thường thiên về màu nóng, suôn mượt, óng ả.

Nguồn: https://www.salonsdirect.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now