qqq

Tiếp nối thành công của show diễn International Hair Artist Awards 2019, TONI&GUY và NTM Calvin Tú đã cùng nhau thực hiện buổi chia sẻ cho hơn 100 các NTM khác tại số 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội vào ngày 10/12 vừa qua.

XU HƯỚNG 2020 CỦA TONI&GUY: PHÁ CÁCH – ỨNG DỤNG – NĂNG ĐỘNG

Với 3 mẫu tóc mới vừa được thiết kế và trình diễn tại Mỹ, TONI&GUY đã tái hiện lại và chia sẻ cách thực hiện cũng như những bí quyết nhỏ trong khi tạo mẫu dành cho các NTM Việt Nam. Qua đó có thể thấy, xu hướng của năm 2020 mà TONI&GUY mang lại là những mẫu tóc ngắn phá cách nhưng hoàn toàn mang tính ứng dụng cao, với những gam màu tươi trẻ và năng động, phù hợp với giới văn phòng mà còn hứa hẹn là xu thế cho lứa trẻ đang ngày càng hiện đại và góc nhìn thể hiện bản thân cao.

NTM CALVIN TÚ: KỸ THUẬT – NHÂN SỰ – MARKETING DÀNH CHO CHỦ SALON

NTM Calvin Tú mở đầu sân khấu là một điệu nhảy sôi động khuấy động tinh thần của các đồng nghiệp tham dự chương trình, khiến cho sức nóng của sân khấu và hàng ghế khán giả không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết giá lạnh bên ngoài. Qua đó, anh đã ngầm dụng ý chứng minh cho các chủ salon rằng muốn thành công thì trước tiên là từ chính ý chí của mình phải thể hiện điều đó.

NTM Calvin Tú hào hứng chia sẻ
Cả khán phòng cùng hòa mình với giai điệu của NTM Calvin Tú
Những nụ cười hòa cùng tiếng nhạc
Các NTM được thoải mái vận động và làm mới mình cũng như cho bạn ngồi cùng
Một NTM nữ mạnh mẽ cá tính đang giơ tay tự tin với câu hỏi của NTM Calvin Tú

Song song với việc thực hiện và truyền tải 3 kiểu mẫu tóc cùng lúc trên sân khấu, NTM Calvin Tú đã liên tục chia sẻ về rất nhiều kiến thức dành cho các chủ salon, đây là những vấn đề có thể nói là đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của các salon hiện nay trên cả nước.

Bên cạnh đó, NTM Calvin Tú đã hướng dẫn trực tiếp từng NTM cách trải nghiệm loại kéo tốt và phù hợp với từng kỹ thuật và kiểu đầu. Qua đó anh cũng chia sẻ, chiếc kéo mà anh sử dụng cho buổi chia sẻ là 1 trong 5 chiếc kéo LS duy nhất được sản xuất, tuy nhiên đã có 2 chiếc được loại bỏ và chỉ còn lại 3 chiếc tồn tại hiện nay. Bằng chiếc kéo này, anh có thể đi được những đường kỹ thuật mạnh mẽ mà không hề tốn sức, thực hiện liên tục bền bỉ và dễ dàng tạo ra được “kiểu cắt 9 phút” mà anh hướng dẫn tại lớp Master Class của riêng anh.

Qua chương trình, rất nhiều NTM đồng nghiệp của NTM Calvin Tú đã có thể biết được thêm nhiều bí quyết tự mình thực hiện những cách thức marketing phù hợp dành cho chính salon của mình. Đồng thời, để chuyển đổi cách quản lý Nhân sự, có lẽ các NTM cũng đã được biết thêm những kinh nghiệm quý báu mà NTM Calvin Tú đã tận tình chia sẻ.

Với những chương trình chia sẻ như vậy, chắc chắn các NTM Việt sẽ không ngừng phát triển mà còn đi trên con đường bền vững với nghề, luôn nỗ lực không ngừng và cùng nhau cố gắng.

Một số hình ảnh thêm về trải nghiệm dòng kéo LS – một thương hiệu mới cao cấp từ công ty kéo Việt – Hàn (VIKO) và thương hiệu lược YS-PARK nổi tiếng toàn cầu từ nhà phân phối chính thức của nhãn hàng tại Nhật:

1 NTM từ Hà Nội đang thử kéo LS và lược YS-PARK
Các NTM đang lựa chọn dòng lược YS-PARK để trải nghiệm
Một NTM đang trải nghiệm lược YS-339 trên đầu canh tóc thật
NTM tóc đã lựa chọn kỹ lưỡng và quyết định sở hữu cây YS-339 và 1 chiếc kéo LS
Có rất nhiều loại kéo từ thương hiệu LS được các NTM trải nghiệm
Một NTM nữ đang trải nghiệm lược YS-PARK chính hãng trên mẫu ma-nơ-canh tóc thật
Rất nhiều NTM đã lựa chọn cho mình cặp kéo ưng ý và phù hợp
Phía thương hiệu Kéo LS đang hướng dẫn và chia sẻ về dòng kéo LS của công ty VIKO
Một NTM đang trải nghiệm lược YS-PARK trên tóc thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now