lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu lược YS Park

Lược YS Park với công dụng tạo kiểu:

Lược YS Park đang được phân phối rộng rãi trên thị trường với rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, YS Park có hai dạng lược chính là lược bản thằng để chải phẳng và mượt tóc trước khi tiến hành là hay cắt tóc và dạng lược tròn, trụ  để sấy tạo kiểu, tạo lọn cho các kiểu đầu xoăn.

YS Park có nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau

Vì thế, điều đầu tiên bạn cần xác định trước khi chọn mua lược YS Park đó chính là mục đích sử dụng của bạn là gì.

Mặt lược thường được sản xuất chủ yếu bởi lông động vật tự nhiên hoặc kết hợp giữa lông động vật với thành phần polyamide (một dạng nylon) để dễ dàng tạo kiểu tóc.

Phần lớn những chiếc lược YS Park được làm từ lông heo rừng với tác dụng lưu thông tuần hoàn máu khắp khu vực da đầu mỗi khi chải tóc.

Phần răng lược được sản xuất bằng sợi nylon tổng hợp tạo độ bám tự nhiên trên tóc  mỗi khi chải tóc và không bị vướng rối tóc vào răng lược như các sản phẩm lược khác.

răng lược tạo độ bám tự nhiên trên tóc

Lược YS Park được thiết kế để chống ẩm và chịu nhiệt tốt hoàn toàn thích hợp để sử dụng lâu dài và nhất là các khu vực có độ ẩm cao.

Lược bản tròn:

Lược YS Park bản tròn phổ biến với dòng lược YS Park cacbon Tiger thích hợp áp dụng cho cả tóc ngắn và tóc dài. Lựa chọn sản phẩm lược YS bản tròn bạn sẽ chọn kích thước lớn hay nhỏ phụ thuộc vào độ dài của mái tóc mà bạn muốn tạo kiểu và phụ thuộc vào việc bạn muốn tạo kiểu xoăn lọn to hay xoăn lọn nhỏ.

YS Park Cacbon Tiger Brush 56mm

Cụ thể đối với tóc ngắn, bạn nên chọn lược có đường kính mặt lược khoảng 3 cm hoặc nhỏ hơn. Đối với tóc có độ dài trung bình, bạn nên chọn lược có đường kính mặt lược khoảng 3 đến 4 cm. Đối với tóc dài, bạn nên chọn lược có đường kính mặt lược từ 4 đến 4,5 cm.

Curl Shine Styler 60mm

Một trong những sản phẩm lược bản tròn nổi trội là Curl Shine Styler 60mm. Với hệ thống lỗ thoát khí giúp cho việc sấy khô tóc xoăn thành nếp như dùng trục uốn. Curl Shine Styler không làm hỏng các tầng của mái tóc xoăn. Cán lược được thiết kế theo đúng phong cách của YS Park với các lỗ thoáng giúp cho không bị ẩm tay và tạo cảm giác cầm chắc hơn và thao tác nhanh hơn. Đặc biệt, dòng lược Curl Shine Styler có 7 kích thước để  khách hàng tùy ý lựa chọn.

Vệ sinh lược đúng cách:

Để đảm bảo vệ sinh cho lược của bạn, bạn nên vệ sinh định kỳ sản phẩm một lần một tuần. Dùng nước ấm và xà phòng có độ tẩy rửa thấp để vệ sinh phần mặt và răng lược. Việc vệ sinh dụng cụ chải sẽ làm giảm các bụi bẩn tích tụ trên lược và tránh tình trạng bám bẩn từ lược vào các nang tóc.

Nguồn: staysharpshears.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now