lua-chon-tong-do-cho-thu-cung

Lựa chọn tông đơ Wahl dành cho thú cưng như thế nào?:

lựa chọn tông đơ dành cho thú cưng như thế nào

Tông đơ Wahl dành cho thú cưng là một công cụ cắt tỉa chuyên dụng để tỉa lông cho chó, mèo. Tuy nhiên, tông đơ phục vụ cho thú cưng sẽ có nhiều điểm hoàn toàn khác tông đơ để cắt tóc thông thường. Dưới đây là một số gợi ý để bạn chọn được một chiếc tông đơ Wahl ưng ý.

Chọn lựa tông đơ Wahl theo công suất phù hợp:

Dựa theo độ dày mỏng của lông  thú cưng của bạn, bạn sẽ chọn lựa dụng cụ cắt có công suất thích hợp. Tức là nếu như lông chú chó hay mèo của bạn dày thì bạn cần chọn tông đơ có công suất lớn và ngược lại lông mỏng thì bạn nên chọn tông đơ có công suất nhỏ hơn.

chọn lựa tông đơ theo công suất phù hợp

Chọn lựa tông đơ có tiếng ồn nhỏ:

Đa phần tông đơ Wahl đều có độ ồn ở ngưỡng cho phép, tức là độ ồn không lớn, ở mức chấp nhận được và không gây khó chịu cho những người xung quanh trong suốt quá trình bạn cắt tỉa lông cho thú cưng của mình.

Chọn lựa dụng cụ cắt tỉa có tuổi thọ cao:

Tông đơ Wahl dành cho thú cưng nếu bạn chọn mua sản phẩm đúng thương hiệu, chính hãng, không phải hàng nhái, kém chất lượng thì bạn sẽ không phải đắn đo hay suy nghĩ nhiều về tuổi thọ của sản phẩm.

chọn lựa tông đơ có tuổi thọ cao

Dụng cụ cắt có thiết kế phù hợp:

Thường các em chó và mèo có tính cách giống như trẻ em, đó là rất hiếu động và không chịu đứng im, hợp tác với chủ nên quá trình cắt tỉa lông cho các em sẽ thường diễn ra dài hơi hơn là bạn tưởng. Vì thế, chọn lựa dụng cụ cắt vừa tay cầm, nhỏ gọn sẽ giúp tay bạn tránh bị mỏi khi phải sử dụng tông đơ trong một khoảng thời gian dài. 

tông đơ wahl acro dành cho thú cưng

Tông đơ  Wahl -Arco dành cho thú cưng là môt gợi ý dành cho bạn. Sản phẩm có thiết kế bắt mắt và độc đáo.  Thời gian chạy 80 phút cho mỗi lần sử dụng.

Wahl Acro dành cho thú cưng

Lưỡi dao có thể tháo rời với nhiều kích thước cho bạn dễ dàng điều chỉnh tùy theo độ dày,mỏng của lông thú cưng.  Dụng cụ cắt tỉa này có thể phù hợp áp dụng cho các chi tiết nhỏ như cắt tỉa lông tai, lông mũi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now