màu nhuộm tocs phù hợp cho từng màu da

Chọn màu nhuộm tóc phù hợp với từng màu da:

Màu nhuộm tóc nào phù hợp với làn da bạn là một câu hỏi không dễ tìm câu trả lời.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra màu nhuộm phù hợp. Mỗi người trong chúng ta sẽ có màu da khác nhau. Tuy nhiên, màu da người sẽ chia thành 3 tông chính. Đó là: tông sáng, tông trung trính và tông sậm. Nói cách khác thì da thuộc tông màu sáng thì ở tông lạnh, trung tính là tông ấm còn lại là ở tông nóng.

chọn màu nhuộm phù hợp với màu da

Cách để xác định tông da đơn giản nhất mà bạn có thẻ tự thực hiện tại nhà là sau khi rửa sạch mặt, sử dụng ánh sáng tự nhiên, áp lần lượt 2 miếng giấy màu vàng/đỏ và trắng/xanh lá/bạc/xanh dương lên mặt. Nếu da bạn trông đẹp hơn với giấy vàng/đỏ, da bạn thuộc tông ấm. Nếu da nhìn đẹp hơn với giấy màu xanh lá/xanh dương/bạc/trắng, tông da của bạn thuộc nhóm lạnh.

Những người có màu da nâu hoặc vàng, (màu da tiêu biểu của người châu Á và châu Mỹ La Tinh) sẽ thích hợp nhuộm các tông màu sậm như nâu vàng, nâu sậm, màu sô cô la, caramel, đỏ, màu gỗ gụ, đỏ cam, màu mật ong…

màu nâu sậm phù hợp với người có làn da nâu

Chọn màu nhuộm thích hợp cho người da trắng và da sậm màu:

Những bạn sở hữu làn da trắng hồng có thể thoải mái chọn lựa bất cứ màu tóc nào mà mình yêu thích.

Đây là ưu điểm đáng giá để các bạn tận dụng trong trò chơi với màu sắc này. Bất kể là nhuộm tóc gam màu nào thì nhìn bạn cũng vẫn nổi bật. Những màu tươi như đỏ, vàng, hồng, tím hoặc thậm chí các màu thời trang như bạch kim, xanh dương, xanh rêu, xám khói, nhuộm dip dye hay ombre đều được.

màu hồng phù hợp với làn da trắng

Đối với những bạn có nước da hơi tái thì lựa chọn màu nâu đỏ, nâu ánh đồng sẽ trợ giúp cho gương mặt bớt nhợt nhạt, có sắc hồng hào tươi tắn hơn.

màu nâu ánh đỏ phù hợp cho bạn có làn da tái
màu nâu ánh đỏ phù hợp cho bạn có làn da tái

Những bạn có làn da nâu, da sậm màu thường có ít chọn lựa hơn nhưng không hẳn là không có cơ hội biến hình và thay đổi phong cách cho bản thân mình.

Những màu nhuộm tóc phù hợp với các bạn có làn da nâu bao gồm tất cả các màu tông đậm như nâu cafe, nâu hạt dẻ đậm, nâu đen, nâu ánh đỏ-ánh đồng sậm hoặc các màu đỏ đậm, đỏ ánh tím…Các màu nhuộm này góp phần làm sáng da của bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ phần nào giúp bạn F5 thành công cho diện mạo bên ngoài của mình và trở nên tự tin, nổi bật trong đám đông nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now