mau-dau-setakolor

Màu dầu là gì? Ưu điểm của màu dầu là gì?

Màu dầu Setakolor là sản phẩm thế hệ mới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý không có mùi amoniac như trên các sản phẩm truyền thống thường gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của thợ tóc cũng như khách hàng. 


Màu nhuộm dầu Setaklolor sản xuất theo công nghệ mới

Từ 26 chai màu gốc khi kết hợp sẽ mở rộng ra hàng loạt biên dải màu từ cơ bản đến mới lạ, độc đáo.

Ưu điểm nổi trội của thế hệ màu nhuộm dầu Setakolor  là tích hợp keratin vì thế nhà tạo mẫu tóc không cần đến bước phủ bóng nhưng mái tóc của khách hàng vẫn sẽ sâu màu, tươi sáng, bền đẹp mà vẫn linh hoạt thay đổi màu nhuộm khác mà không phải bóc màu, không gây hư tổn cấu trúc tóc.

Màu dầu Setakolor tích hợp keratin

Ngoài những yếu tố về màu sắc bên ngoài thì yếu tố an toàn cho sức khỏe của người sử dụng cũng được đặc biệt chú trọng.  Màu dầu Setakolor là dòng sản phẩm màu nhuộm không chứa thành phần amoniac nên hoàn toàn thân thiện với môi trường đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Thế hệ màu nhuộm dầu Setakolor được loại bỏ các thặng dư kiềm hoặc oxi hóa để giảm thiểu tối đa sự tàn phá cấu trúc tóc tự nhiên.

Màu dầu Setakolor- thỏa sức sáng tạo tóc Việt:

Nếu như những tông màu nâu, vàng hay thậm chí là các màu nóng như cam hay đỏ đã trở nên nhàm chán và không có sức hấp dẫn các Hairstylist cũng như khách hàng của họ thì thế hệ màu mới – Setakolor ra đời và là giải pháp để thỏa mãn sức sáng tạo của các NTM tóc Việt.

màu dầu Setakolor thỏa sức sáng tạo tóc Việt

Từ những tông màu gốc như: nâu, đỏ, vàng, các NTM có thể tạo nên các phong cách nhuộm ombre, pastel từ sự hỗ trợ tích cực từ Màu dầu Setakolor.


màu nhuộm Setakolor

Hãy đến và trải nghiệm buổi lễ ra mắt và giới thiệu thế hệ màu nhuộm dầu Setakolor. Trong 3 ngày từ 30/9-2/10/2019 tại Sông Hồng resort, Vĩnh Phúc, các nhà tạo mẫu tóc sẽ được tìm hiểu, khám phá thành phần cũng như ưu điểm nổi bật của thế hệ màu nhuộm mới Setakolor. Ngoài ra, các nhà tạo mẫu tóc sẽ có cơ hội tận tay trải nghiệm sản phẩm được ứng dụng trên các mẫu tóc Việt và trực tiếp giải đáp thắc mắc từ phù thủy màu nhuộm đến từ Ý- cô Martiza Bompieri . Từ đó, các nhà tạo mẫu tóc sẽ được cùng nhau sáng tạo ra bộ sưu tập của năm.

Ngoài việc thử nghiệm và cập nhất thế hệ màu nhuộm dầu tới từ Ý, các nhà tạo mẫu tóc sẽ có cơ hội cùng nhau giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm của các đồng nghiệp cũng như cùng nhau cập nhật xu hướng màu nhuộm và các kiểu tóc đang thịnh hành của năm 2019 và sẽ trở thành xu thế của 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Upcoming Events

There are no upcoming events at this time.

Call Now